LẮP ĐẶT CAMERA QUẬN 7 (MỚI CẬP NHẬT)

Lắp đặt Camera quận 7 (lap camera quan 7) hãy liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.  Công ty chúng tôi hỗ trợ khảo sát tư vấn miễn phí tận chân công trình. Camera Fuda với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

LẮP ĐẶT CAMERA QUẬN 7 (MỚI CẬP NHẬT)
LẮP ĐẶT CAMERA QUẬN 7 (MỚI CẬP NHẬT)

1. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7 

Lắp đặt camera quận 7 với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, CAMERA QUAN SÁT ĐĂNG NGUYỄN tự hào là đơn vị LẮP CAMERA QUẬN 7 cho các hộ gia đình, cửa hàng, công ty.

Ở Hầu hết ở các phường như phường Bình Thuận, Phường Phú Mỹ, Phờng Phú Thuận, Phường Tân Hưng, Phường Tân Kiểng, Phường Tân Phong, Phường Tân Phú, Phường Tân Quy, Phường Tân Thuận Đông, Phường Tân Thuận Tây  cũng như các tuyến đường lớn như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập hay trong khu đô thị phú mỹ hưng, các trung tâm thương mại đều có các công trình LẮP CAMERA QUAN SÁT do công ty chúng tôi đã từng thực hiện. 

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7 
GIỚI THIỆU DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7

1.1 NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐĂNG NGUYỄN CCTV LÀM ĐỐI TÁC LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7

khảo sát lắp đặt nhanh chóng – bảo hành thuận tiện:

 • Với lợi thể có văn phòng tại Quận 7. Chúng tôi cam kết, mọi công trình lắp camera quan sát tại quận 7 đều sẽ được đáp ứng trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu tư vấn khảo sát.
 • Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để khảo sát đồng thời tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất. Sau đó, chốt phương án lắp đặt, Xác định thời gian lắp đặt, bàn giao mặt bằng, và tiền hành lắp đặt, nghiệm thu hướng dẫn sử dụng.
 • Thông thường với bộ 4 camera chúng tôi có 2 – 3 nhân viên lắp đặt trong 2h, bộ 8 camera lắp trong 1 buổi, bộ 16 camera lắp trong 1 ngày (tùy điều kiện đi dây mà thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn)

Tư vấn kỹ lưỡng:

 • Việc tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp với nhu cầu, đảm báo tôi ưu nhất, tiết kiệm nhất về mặt kinh phí là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên kỹ thuật cũng như nhân viên kinh doanh tại ĐĂNG NGUYỄN CCTV.
 • Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên để đưa ra các giải pháp lắp đặt camera quan sát phù hợp nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera tại quận 7, Có thể liên hệ với chúng tôi quan điện thoại hoặc email phudatpc2288@gmail.com.
 • Công ty sẽ tận tâm tư vấn mọi thắc mắc cho quý khách hàng, kể cả khi quý khách chọn một đơn vị khác lắp đặt chúng tôi vẫn luôn vui vẻ.

Giá tốt nhất thị trường:

 • Với vai trò tổng đại lý phân phối camera, chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với các hãng, các nhà sản xuất lớn nhất trong lĩnh vực camera quan sát tại tphcm. Do đó chính sách giá luôn có sự hỗ trợ đặc biệt.
 • Đăng Nguyễn CCTV luôn cam kết luôn có giá tốt nhất thị trường cho mọi dòng sản phẩm camera quan sát tất cả các hãng VANTECH, QUESTEK, AVTECH, HIKVISION, ZTECH, J-TECH, DAHUA…v.v.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: camera an ninh hikvision

2. MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠI QUẬN 7 

Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng hình ảnh một số công trình, khách hàng LẮP CAMERA QUẬN 7 tiêu biểu mà CÔNG TY ĐĂNG NGUYỄN CCTV đã thực hiện trong thời quan qua.

Lắp đặt camera quận 7, chúng tôi đã lắp đặt hàng trăm công trình lớn nhỏ, uy tín và thương hiệu đã được khẳng định. Do đó quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác lắp đặt hệ thống camera quan sát. 

2.1 CÔNG TRÌNH LẮP TRỌN BỘ 4 CAMERA  CHO CỬA HÀNG HOÀNG YẾN TẠI ĐỊA CHỈ SỐ 93 ĐƯỜNG 15, PHƯỜNG TÂN KIỂNG, QUẬN 7

 • Chủ cửa hàng: Chi Yến
 • Mô tả: Trọn gói hệ thống 4 camera 1.3MP, đầu ghi hình 4 kênh AHD và ổ cứng 500GB Seagate
 • Thời gian lắp đặt: Tháng 4/2014
 • Thời gian bảo hành: 2 Năm
 • Tình trạng: Còn bảo hành – Hệ thống hoạt động tốt

Cuối tháng 3/2014 Chị Yến sang sửa lại mặt bằng cửa hàng cũng là tầng trệt của nhà mình đang sinh sống, Để đảm bảo nhu cầu an ninh cho gia đình chị muốn lắp đặt 4 camera quan sát cửa hàng để giám sát nhân viên bán hàng phụ chị, hạn chế tình trạng mất cắp hàng hóa.

Đồng thời chị muốn gắn xem lại được hình ảnh tại cửa hàng mỗi khi có việc đi khỏi nhà. Sau khi tìm hiểu về các công ty LẮP CAMERA TẠI QUẬN 7. Chị quyết định chọn ĐĂNGG NGUYỄN CCTV làm đơn vị sẽ lắp camera an ninh cho shop gia đình mình. 

Lắp đặt camera quận 7
Lắp đặt camera quận 7

ĐĂNG NGUYỄN CCTV đã tiến hành lắp đặt hoàn thiện hệ thống 4 Camera quan sát cho cửa hàng Hoàng Yến trong 01 buổi sáng, Sau khi cửa hàng lắp đặt camera quận 7 hoàn thiện chúng tôi đã hướng dẫn chị các thao tác xem camera trực tiếp trên màn hình Tivi, xem trực tiếp camera và xem lại trên điện thoại và máy tính khi chị rời khỏi cửa hàng.

Hệ thống đã hoạt động ổn định gần 2 năm nay không một trục trặc nào dù là nhỏ nhất. Trên hình là hình ảnh camera hoạt động trong đợt bảo trì định kỳ trong thời gian bảo hành của ĐĂNG NGUYỄN CCTV tại cửa hàng HOÀNG YẾN. ĐĂNG NGUYỄN xin chúc chị kinh doanh luôn phát đạt. 

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quan sát tphcm

2.2 LẮP ĐẶT TRỌN GÓI 6 CAMERA FULL HD CHO TÒA NHÀ VIETBUILD TẠI SỐ 70-72, ĐƯỜNG SỐ 43, QUẬN 7 , TP. HỒ CHÍ MINH

 • Chủ tòa nhà: Chi Hương
 • Mô tả: Trọn gói hệ thống 6 camera và đầu ghi hình FULL HD 1080, Ổ cứng 1TB Seagate
 • Thời gian lắp đặt: Tháng 11/2015
 • Thời gian bảo hành: 2 Năm
 • Tình trạng: Còn bảo hành – Hệ thống hoạt động tốt

Chị Hương là chủ sở hữu tòa nhà cho thuê văn phòng Vietbuild tại sổ 70-72 đường 43, Quận 7. Chị sinh sống tại Hà Nội và mong muốn quản lý mọi hoạt động của tòa nhà thông qua hệ thống camera giám sát.

Qua tìm hiểu trên mạng internet, chị biết đến công ty ĐĂNG NGUYỄN CCTV là một trong những đơn vị chuyên LẮP ĐẶT CAMERA QUẬN 7. Do đó, chị đã tin tưởng và quyết định ký hợp đồng triển khai trọn gói hệ thống 6 camera quan sát toàn bộ tòa nhà.

Với yêu cầu quan sát khu vực cổng ra vào của tòa nhà, Quan sát Tầng hầm để xe, Quan sát Hành lang tòa nhà nơi các công ty khác thuê văn phòng bên trong tòa nhà và quan sát cửa trên sân thượng.

Lắp đặt camera quận 7
Lắp đặt camera quận 7

Sau khi tiến hành khảo sát và tư vấn, Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt hoàn thiện hệ thống Camera AHD độ phân giải Full HD cho tòa nhà Vietbuild. Thời gian thi công 1,5 Ngày. Sau khi lắp đặt hoàn thiện, chúng tôi đã hỗ trợ chị cài đặt ứng dụng xem camera qua điện thoại và xem qua máy tính từ xa.

Điều đặc biệt của công trình lắp đặt camera quận 7 này là, Chủ nhà hoàn toàn không có mặt tại Quận 7, TPHCM mà chỉ đạo mọi việc từ xa qua điện thoại. Tuy nhiên, chất lượng hoàn thiện công trình hoàn toàn đảm bảo và chị đã rất hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ lắp đặt camera quan sát cho tòa nhà. 

2.3 LẮP ĐẶT TRỌN GÓI 8 CAMERA  QUAN SÁT VÀ ĐẦU GHI 16 KÊNH CHO CHI NHÁNH 2 TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ MONTESORRI TẠI 214-216-218 MỸ KIM 3, PHÚ MỸ HƯNG, PHƯỜNG TÂN PHONG, QUẬN 7, TPHCM, VIETNAM

 • Chủ cơ sở: Ông Kim Tea Sung
 • Mô tả: Trọn gói hệ thống 8 camera HD 1.3MP 960P gồm 2 thân và 6 camera Dome, Đầu ghi 16 Kênh, Ổ cứng 2TB Seagate
 • Thời gian lắp đặt: Tháng 10/2015
 • Thời gian bảo hành: 2 Năm
 • Tình trạng: Còn bảo hành – Hệ thống hoạt động tốt

Với nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát cho chi nhánh trường học mầm non quốc tế Montessori 2. Đảm bảo yêu cầu, tất cả 6 phòng học học đểu có thể quan sát được mọi hoạt động, hình ảnh phải rõ nét.

Đầu ghi phải đảm bảo cho phép nhiều phụ huynh truy cập đồng thời, có thể phân quyền để mỗi phụ huynh chỉ có thể xem camera quan sát tại các phòng có con mình học tập.

Sau khi được bạn bè giới thiệu, Ông Kim Tea Sung đã liên hệ với ĐĂNG NGUYỄN CCTV để đặt vấn đề LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TRƯỜNG MẦM NON đảm bảo hoàn thành trong vòng 3 ngày vì trường đang chuẩn bị khai trương.

Lắp đặt camera quận 7
Lắp đặt camera quận 7

Sau khi tiếp nhận thông tin lắp đặt camera quận 7 tại trường, ĐĂNG NGUYỄN CCTV đã cử nhân viên xuống tận công trình để khảo sát phương án đi dây và tiến hành chốt thời gian bàn giao mặt bằng, tiến hành lắp đặt. Công ty đã cử 02 nhân viên kỹ thuật đến và lắp đặt hoàn thiện hệ thống trong vòng 1,5 Ngày. Vượt tiến độ yêu cầu. 

3. LIÊN HỆ LẮP ĐẶT CAMERA QUẬN 7

Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quận 7, Vui lòng liên hệ trực tiếp với Camera Fuda để được hỗ trợ thêm thông tin, và báo giá chính xác với nhiều ưu đãi cực ký hấp dẫn.  

Search Tag: lắp camera quận 7, lap camera quan 7, lap dat camera quan 7, lắp đặt camera quận 7, camera quận 7, lắp đặt camera quận 7

Tags tìm kiếm lap dat camera quan 7 lap camera quan 7 lắp đặt camera quận 7 lap dat camera tai quan 7 công ty camera quận 7
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *