Bảng Giá Camera Có Dây Mới Nhất 2022 Tại FUDA

Giá camera có dây | Camera có dây thường có thiết kế theo lối truyền thống nên sẽ khá cầu kỳ và quá trình lắp đặt camera cũng gây trở ngại, khó khăn hơn so với camera không dây. Các khách hàng của Camera FUDA đa số thích mặt hàng camera có dây hơn dù quá trình lắp đặt có hơi rắc rối nhưng bù lại mức giá camera có dây rẻ hơn rất nhiều so với camera không dây.

Bảng Giá Camera Có Dây Mới Nhất 2022 Tại FUDA
Bảng Giá Camera Có Dây Mới Nhất 2022 Tại FUDA

1. Đánh giá về chất lượng và mức giá camera có dây 

Giá camera có dây thông thường sẽ có mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm camera không dây hiện đại khác nhưng lại phức tạp hơn trong việc lắp đặt.

Từ công đoạn gắn camera có dây vào bề mặt tường hay và ở vị trí cần sử dụng bằng các phụ trợ như: ốc, vít,..

Sau đó, phải tiếp tục đến quá trình đi dây cho hệ thống camera để có thể kết nối thành công camera với hộp DVR (DVR là nơi lưu trữ mọi dữ liệu về hình ảnh và các bản ghi nhận lại từ camera).

Ngoài ra, để có thể lấy được hình ảnh và video chiết xuất từ camera thì bạn cần phải có thêm đầu ghi mới có thể thực hiện được.

Nhận định chung về sản phẩm và mức giá camera có dây đang thịnh hành
Nhận định chung về sản phẩm và mức giá camera có dây đang thịnh hành

Ngoài ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí về camera có dây ra thì còn có rất nhiều ưu điểm xuất hiện ở các khía cạnh khác của camera có dây. Chi tiết như sau:

1.1. Kết nối mạng ở camera có dây có tính ổn định cao

Do camera có dây được kết nối trực tiếp với bộ xử lý hệ thống mạng nên đương nhiên sẽ cho ra hình ảnh có chất lượng cao và rõ nét hơn, ngoài ra thì khả năng truyền mạng luôn có tốc độ cao và nhanh đáng kinh ngạc. 

Còn về camera không dây khi càng đặt ở vị trí càng cách xa nguồn phát Wifi bao nhiêu thì sẽ xảy ra rắc rối về quá trình hoạt động và lưu trữ dữ liệu của camera tương đương bấy nhiêu.

Ngược lại với camera không dây, vấn đề này lại hiếm gặp hơn ở camera có dây. 

1.2. Camera có dây có giá bán khá rẻ 

Sở hữu camera có dây giúp bạn tiết kiệm được chi phí vì giá bán thiết bị này không chỉ rẻ mà còn có thể thỏa thích lưu trữ hình ảnh và video liên tục không sợ phải tốn kém thêm bất kỳ khoản chi phí nào phát sinh.

Lý do đơn giản là vì hầu hết các bản ghi của camera có dây sẽ được lưu trữ toàn bộ trong bộ DVR đặt ngay ở tại nhà bạn.

Tuy nhiên, hạn chế ở đây là về thời gian lưu trữ chỉ cho phép giữ lại dữ liệu của bản ghi trong khoảng 15 ngày đổ lại, sau khoảng thời gian 15 ngày này mọi dữ liệu sẽ mất vĩnh viễn. 

Do vậy, nếu cần đến dữ liệu quan trọng nào do camera cung cấp thì bạn lập tức sao chép và di chuyển đến nơi chứa dữ liệu khác “rộng rãi” hơn.

Giá camera có dây rẻ hơn nên sẽ giúp tiết kiệm được chi phí
Camera có dây rẻ hơn nên sẽ giúp tiết kiệm được chi phí

Hệ thống thiết lập của camera có dây thường sẽ được đi kèm cùng với vài chiếc camera. 

Như vậy, xét về chi phí sở hữu và hiệu quả mà camera có dây mang lại thì vẫn tiết kiệm được chi phí hơn là đối với việc mua camera không dây.

1.3. Vấn đề về việc kết nối mạng Wifi

Giá lắp camera có dây thông thường, sau khi lắp đặt camera xong bạn cần thêm một thao tác nữa là phải kết nối camera với mạng Internet thì mới có thể sử dụng được.

Nhưng Wifi ngày nay không còn là chủ đề xa lạ với nhiều người nữa, thậm chí còn đang được sử dụng phủ sóng một cách rộng rãi mà ngay cả một đứa trẻ chưa biết chữ cũng có thể dễ dàng kết nối được.

Đồng nghĩa rằng tính bảo mật về quyền riêng tư sẽ kém đi và tạo cơ hội cho kẻ xấu lấy hình ảnh và thông tin chuộc lợi cũng như đe dọa chính bản thân các bạn.

Trong khi đó, hệ thống của camera không dây lại cho phép chúng có khả năng hoạt động một cách độc lập với hệ thống mạng Internet trong khoảng khu vực mà người sử dụng thiết lập sẵn.

Sẽ không có bất kỳ một quyền truy cập nào vào hệ thống nếu như không được sự chấp thuận từ máy chủ. 

Điều này nói lên sự bảo mật tuyệt đối cho bạn và camera của bạn được “đặt cách” bất khả xâm phạm.

Giá camera có dây và vấn đề về việc kết nối mạng Wifi
Giá camera có dây và vấn đề về việc kết nối mạng Wifi

Tuy nhiên vẫn có chút khuyết điểm không đáng kể là khi bạn không có ở nhà hay không có mặt ở vị trí mà bạn lắp camera thì bạn sẽ không thể xem được những hình ảnh camera ghi nhận.

Không có bất kỳ sản phẩm nào là hoàn hảo tuyệt đối cả, nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng và chọn cái mà bạn thấy quan trọng nhất cũng như phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích lắp camera của bạn.

Nếu như bạn có mong muốn rõ ràng là camera sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh có chất lượng cao, sắc sảo và khả năng kết nối mạng tốt thì Camera FUDA khuyên bạn nên chọn loại camera có dây là sự chọn lựa tốt nhất. 

Các dòng có camera có dây ổn định cũng như được săn đón nhiều nhất của nhà sản xuất thiết bị điện tử công nghệ hàng đầu KBvision như:

 • Dòng camera có dây KX-C8001N.
 • Dòng camera có dây KX-DAi2203N.
 • Dòng camera có dây KX-AF2111N2.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quận bình tân

2. Các lưu ý cần nắm trước khi sở hữu camera có dây 

Các lưu ý cần nắm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sở hữu mức giá camera có dây 
Các lưu ý cần nắm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sở hữu mức giá camera có dây

2.1. Chọn vị trí phù hợp để lắp đặt camera có dây

Không phải cứ muốn chọn và đặt hệ thống camera có dây một cách tùy tiện ở đâu cũng được, cần phải xác định vị trí lắp đặt phù hợp và khoa học để có được hiệu quả mang lại cao từ camera có dây.

Do vậy, bạn không được qua loa, sơ sài vấn đề này mà cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng những vị trí và ngóc ngách phù hợp để lắp đặt camera sao cho thỏa điều kiện sau:

 • Chọn vị trí lắp camera phải để camera thấy và quét được những góc quan trọng.
 • Vị trí lắp camera phải đồng thời thuận tiện cho việc lưu thông của hệ thống dây nối camera.

Thông thường vị trí ở trên cao và sát vách tường thường được chọn làm nơi lắp camera của nhiều người.

Nhưng lưu ý cần định tuyến cáp sao cho cho camera tới hộp DVR mà bạn thường hay đặt ở các vị trí trong nhà.

Lắp đặt camera có dây ở khu vực ngoài trời và lắp camera ở trong nhà đương nhiên sẽ các ý tưởng thiết kế khác nhau do bản chất địa hình chúng vốn dĩ cũng không giống nhau.

Nếu như bạn lắp đặt camera ở ngoài trời thì cần đầu tư một thiết bị camera có thiết kế từ vật liệu cao cấp, có khả năng chống nước, chống bám bụi và chịu được nhiệt tốt.

Do vậy mà bạn chắc chắn sẽ phải bỏ ra số tiền cao hơn so với việc lắp đặt hệ thống camera ở trong nhà, đó là chưa nói đến quá trình lắp đặt sẽ có phần khó khăn hơn.

Chọn vị trí phù hợp để lắp đặt camera có dây
Chọn vị trí phù hợp để lắp đặt camera có dây

2.2. Tính năng vượt trội của camera có dây 

Bạn cần phải nhận ra vấn đề là bạn sẽ phải trả thêm một số tiền nữa nếu như bạn muốn một chiếc camera có nhiều tính năng sử dụng hiện đại và cao cấp hơn loại bình dân.

Ví dụ: camera có dây thông thường sẽ có giá khá bình dân nhưng khi tích hợp với camera hồng ngoại có khả năng nhận dạng con người và sự vật vào ban đêm thì chắc chắn giá sẽ khá “chua” để sở hữu được.

Camera thông minh là một camera có thể nhận dạng tốt và rõ nét khuôn mặt của một đối tượng nào đó được camera quét trúng.

Ngoài ra, một camera mà nhiều người muốn sở hữu là camera có tích hợp thêm tính năng giúp báo động và hệ thống đàm thoại nghe, nói 2 chiều.

Hầu hết các sản phẩm camera hiện nay và đặc biệt là về giá của camera có dây chắc chắn sẽ có thêm phần bảo mật thiết bị với mật khẩu do bạn tự tạo và chỉ một mình bạn biết nếu bạn không tiết lộ với bất kỳ ai khác.

Bạn lưu ý là sau khi nhân viên hỗ trợ lắp đặt camera có dây cho bạn xong thì bạn cần phải thay đổi và thiết lập ngay mật khẩu mới để đảm bảo quyền riêng tư và an toàn cho bạn cũng như khu vực mà bạn lắp camera.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp camera tại gò vấp

2.3.Thương hiệu chuẩn từ chất lượng đến giá camera có dây tốt nhất?

Các dòng và giá camera có dây tốt, phổ biến ở Việt Nam không thể không nhắc đến là: Hikvision, Camera KBvision, giá camera dahua có dây, Ezviz,…. 

Mỗi dòng sẽ có chất lượng camera có dây khác nhau tùy theo nhu cầu và kinh tế của người muốn sở hữu mức giá camera ip có dây như thế nào?

Nhà sản xuất thiết bị điện tử KBvision và Hikvision được khách hàng ưa chuộng và cho phản hồi tốt hơn là các thương hiệu khác dựa vào mức giá bình dân và chất lượng mà 2 hãng này mang lại khá cao.

Nên chọn thương hiệu nào để có được chất lượng và giá camera có dây tốt nhất?
Nên chọn thương hiệu nào để có được chất lượng và giá camera có dây tốt nhất?

2.4. Camera FUDA cung cấp, lắp đặt và báo giá camera có dây

Hiện nay không thiếu những đơn vị có dịch vụ lắp đặt camera, giá cao cũng có mà giá thấp cũng có nhưng quan trọng ở đây vẫn là chất lượng có tốt hay không?

Đừng ham rẻ mà chọn nhầm đơn vị kém, bạn sẽ không hình dung ra được chi phí mà bạn phải chi để khắc phục lại hậu quả nếu lỡ chọn nhầm nơi lắp camera kém còn cao hơn gấp nhiều lần so với số tiền lắp đặt lần đầu của một đơn vị uy tín.

Bạn nên ưu tiên những đơn vị có địa chỉ công ty hay cơ sở rõ ràng, thiết bị có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, giá cả luôn được công khai, minh.

Nếu bạn chưa có một cái tên nào cho sự lựa chọn nơi uy tín để đồng hành và cung cấp cũng như lắp đặt camera cho bạn thì Camera FUDA là một gợi ý bạn nên để mắt tới.

3. Camera FUDA hạ giá camera có dây – 100% hàng chính hãng

Camera FUDA tự hào là một đơn vị cung cấp các thiết bị điện tử đặc biệt tại đây có giá camera có dây siêu rẻ, chất lượng và đa dạng các hãng cho khách hàng lựa chọn.

Sau đây là một số camera có dây đã có mặt tại Camera FUDA, ưng ý sản phẩm nào hay có thắc mắc nào bạn hãy trực tiếp liên hệ với Camera FUDA để được nhân viên hỗ trợ và báo giá camera ip có dây cho bạn nhé!

 • Dòng camera có dây 4 mắt của hãng Hikvision 1.0M. Chất lượng hình ảnh cao, Full HD 720P với công nghệ VTVI.
 • Dòng camera có dây 4 mắt của hãng Hikvision 2.0M. Tích hợp cùng công nghệ HD-TVI, hình ảnh Full HD.
 • Dòng camera có dây 4 mắt của hãng Dahua 2.0M. Hình ảnh siêu nét, cam kết Full HD.
 • Dòng camera có dây của nhà sản xuất KBvision. Cung cấp hình ảnh và video có chất lượng cao, thiết kế bắt mắt và tinh tế. 
 • Dòng camera có dây của hãng KBvision 4.0M. Tích hợp cùng công nghệ tiên tiến 4IN1, hình ảnh rõ nét – 2K: KX-A4111N2.
 • Dòng camera có dây của hãng KBvision 2.0M. Được cấu tạo với công nghệ 4IN1 nên hình ảnh siêu rõ nét cùng chất lượng hình full HD 1080P: KX-A2012TN3, KX-Y2001TN3, KX-C2121SA.
 • Dòng camera có dây của hãng KBvision 1.3M. Sản phẩm này cũng có tích hợp với công nghệ mới 4IN1 nên hình ảnh rất chuẩn nét, hình HD 960P: KX-1303C4.
 • Dòng camera có dây của hãng KBvision 1.0M. Công nghệ hiện đại mới 4IN1, chất lượng hình ảnh và video chuẩn nét với HD 720P: KX-A1004C4, KX-A1003C4.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *