Lắp đặt camera cho cửa hàng trọn gói FUDA

Lắp đặt camera cho cửa hàng giúp đảm bảo an ninh tài sản cho cửa hàng. Vậy quý khách đã biết đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp – uy tín hay chưa. Hãy cùng Camera FUDA tìm hiểu chi tiết về trọn gói dịch vụ lắp đặt camera trong bài viết dưới đây nhé.

Camera FUDA chuyên lắp đặt camera cho cửa hàng
Camera FUDA chuyên lắp đặt camera cho cửa hàng

1. Lắp đặt camera cho cửa hàng tại camera FUDA

Lắp đặt camera cho cửa hàng là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là trong cuộc sống hiện nay thì nhiều kẻ trộm cắp với nhiều thủ đoạn tinh vi. Chính vì thế việc lắp camera cho cửa hàng không chỉ bảo vệ an toàn cho gia chủ mà còn ngăn chặn được những hành vi phạm pháp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera FUDA xin giới thiệu đến quý khách các bước thi công lắp đặt camera tại FUDA:

1.1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận những yêu cầu và thông tin của quý khách hàng như sau:

 • Thông tin về việc lắp camera cho cửa hàng: địa điểm, những lưu ý công trình (nhà phố/văn phòng), diện tích, tiến độ xây dựng, bản vẽ / hình chụp công trình nếu đã có.
 • Thông tin nhu cầu về hệ thống bộ máy camera: số lượng, nơi đặt, chủng loại, chi phí hay mức ngân sách mà người tiêu dùng dự trù cùng nhiều những thắc mắc và vấn đề khác.
 • Mọi thông về quý khách hàng như số điện thoại, họ tên…

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quận 6

1.2. Bước 2: Camera FUDA tư vấn chi tiết về từng mẫu camera 

 • Việc tư vấn lựa chọn mẫu camera phù hợp sẽ diễn ra trực tiếp trên điện thoại và hoàn toàn miễn phí (nếu công trình bé, đơn giản), hoặc có thể qua những thông tin về từng hãng camera / video, hoặc tối ưu nhất là khảo sát rõ ràng hiện trạng công trình để Camera FUDA tiến hành thi công một cách tối ưu nhất. Tránh những khó khăn gặp phải trong quá trình lắp đặt camera cho cửa hàng.
 • Khách hàng cần chú ý vị trí lắp đặt đầu ghi hình (và screen giám sát nếu cần) để phương án lắp đặt camera được hoàn thiện và bảo mật data khách hàng.
Cửa hàng an toàn nhờ camera chất lượng tốt
Cửa hàng an toàn nhờ camera chất lượng tốt

1.3. Bước 3: Camera FUDA báo giá và ký hợp đồng.

 • Lập giá camera và gửi KH. Camera FUDA báo giá rõ ràng công khai và minh bạch. Đảm bảo không phát sinh chi phí trong tiến trình thi công lắp đặt camera cho cửa hàng.
 • Soạn thảo và ký HĐ (mẫu HĐ lắp đặt camera). Hợp đồng được lập và ký kết dưới sự thỏa thuận của đại diện hai bên. Hợp đồng rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

1.4. Bước 4: thực hiện lắp đặt camera cho cửa hàng

 • Ngày thực hiện lắp đặt camera cho cửa hàng sẽ được hai bên thống nhất để hai bên rất có thể tham gia vào các bước cách lắp đặt camera một cách nghiêm ngặt nhất, đúng tiêu chuẩn quy trình kỹ thuật.
 • Trước lúc làm việc, camera FUDA sẽ lựa chọn vật tư (đối với công trình lớn sẽ lập biên bản chuyển giao vật tư) để công việc thực hiện được thuận tiện hơn.

1.5. Bước 5: Lắp đặt đầu ghi hình

Đầu ghi hình là dụng cụ trung tâm của bộ máy camera.

Đầu ghi sẽ được lắp phía trong gầm tủ rack bảo vệ, tủ rack (có khoá) để bảo vệ đầu ghi đồng thời là nơi chứa ổ cắm điện, CB hoặc những dây nhợ lòng thòng => giúp tăng tính thẩm mỹ đồng thời tránh việc đầu ghi bị phá hoại.

Cả tủ rack và đầu ghi nên được đặt ở nơi an toàn (không nên lắp ngoài trời sẽ dễ bị kẻ gian tấn công).

Camera FUDA tư vấn, lắp đặt camera trọn gói
Camera FUDA tư vấn, lắp đặt camera trọn gói

1.6. Bước 6: thiết lập ứng dụng xem camera

 • Thiết lập ứng dụng xem camera bằng máy tính.
 • Cài đặt ứng dụng xem camera trên điện thoại thông minh, Tablet cho những người có liên quan.

Nếu quý khách cần cài trên nhiều điện thoại thông minh thì Camera FUDA sẽ chỉ dẫn quý khách thị phạm trên 1 điện thoại thông minh, và với những thiết bị sau quý khách sẽ tự cài cho những máy khác nếu cần.

Sau khi cài đặt camera trên điện thoại di động bạn có thể quan sát mọi nơi bất cứ đâu chỉ cần điện thoại có kết nối wifi hoặc bài đặt 3G/4G

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quận 7

1.7. Bước 7: Chỉnh góc camera

Chỉnh góc camera là một bước rất cần thiết để có thể chiếu camera toàn cảnh. Quay được những góc quay tốt nhất phù hợp nhất

 • Khi đã cài đặt xong ứng dụng camera trên điện thoại (bước 6) & lên hình hệ thống camera, ở bước này kỹ sư của Camera FUDA sẽ tiến hành điều chỉnh ánh sáng từng camera một => có thể quay được sắc nét mọi khung hình.
 • Ở bước này, khách hàng có thể tham gia nêu ý kiến để góc nhìn camera hài hòa và hợp lý hơn (theo quan điểm của KH).
Camera FUDA tư vấn, lắp đặt camera trọn gói giá tốt trên thị trường
Camera FUDA tư vấn, lắp đặt camera trọn gói giá tốt trên thị trường

1.8. Bước 8: kiểm tra chất lượng lắp đặt camera cho cửa hàng lần cuối

Camera FUDA cùng khách hàng tiến hành triển khai kiểm tra toàn bộ hình ảnh cùng với hệ điều hành của từng thiết bị camera lần cuối, trước khi qua bước nghiệm thu và bàn trả hệ thống.

1.9. Bước 9: Nghiệm thu, chuyển giao hệ thống lắp camera cho cửa hàng

 • Nghiệm thu, bàn trả (mẫu nghiệm thu và bàn giao)
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng (những người có liên quan).
 • Xuất hoá đơn VAT (nếu KH có nhu cầu).

1.10. Bước 10: bảo hành hệ thống camera (uy tín)

Cũng như mọi công cụ thiết bị điện tử / tin học khác, hệ điều hành camera sẽ có thể gặp phải các sự cố thông thường như: mất internet, modem mạng bị chậm, wifi yếu, mất điện hoặc gặp những sự cố hư hỏng khác…

Ưu điểm nổi bật của các thiết bị camera FUDA là có chế độ bảo hành dài hạn với tất các các mẫu camera. Chính vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả mọi hệ thống camera của Camera FUDA đều được đảm bảo 12 tháng với các chính sách chiết khấu sau:

 • khách hàng được bảo hành tới nơi (nhân viên của Camera FUDA sẽ xuống check, kiểm tra và khắc phục, mang thiết bị bảo hành… và giao trả tới nơi cho KH). Quý khách không cần mang thiết bị đến trung tâm bảo hành.

Trên đây là toàn bộ quy trình lắp đặt camera cho cửa hàng tại Camera FUDA. Quý khách có thể thấy quy trình làm việc của FUDA vô cùng công khai và minh bạch. Bảo đảm được quyền lợi của người tiêu dùng.

Camera lắp đặt cho cửa hàng có nhiều loại khác nhau
Camera lắp đặt cho cửa hàng có nhiều loại khác nhau

2. Lưu ý khi lắp camera cho cửa hàng

Nên lắp camera nào cho cửa hàng, lắp đặt camera cho cửa hàng là phương pháp nhằm mục đích gắn camera quan sát cửa hàng với nhiều mục đích riêng.

Trên thực tế, để lắp camera cho cửa hàng cần đội ngũ chuyên nghiệp. 6 chú ý khi lắp đặt camera tại nhà sẽ là nhắc nhở để bạn có thể lắp đặt hệ điều hành camera ưng ý:

2.1. Chú ý vị trí lắp đặt camera cho cửa hàng

Hiệu quả quan sát của camera phụ thuộc rất lớn vào nơi mà quý khách đặt chúng. Chính vì như thế, khi lắp đặt nên có sự đo lường kỹ càng về góc mở của camera. Khách hàng nên quyết định xem nơi đặt mà mình cần quan sát là từ đâu. Từ đó mới xác định cụ thể về nơi sẽ đặt camera.

Vị trí mà quý khách nên lắp đặt đó chính là góc nhà.Trong khu vực này tầm quan sát của camera rất rộng đồng thời giúp tận dụng được góc chết trong ngôi nhà.

Còn nếu gia đình khách hàng chọn lựa lắp camera cho cửa hàng tạp hóa các dòng camera bên ngoài thì nên chọn dòng camera thân mặt trời. Bởi đây chính là thiết bị có chuẩn IP 66 và có khả năng chống vết mờ do bụi hay chống nước vô cùng hiệu quả.

2.2. Lắp đặt camera cần lưu ý đến nguồn điện

Để camera rất có thể ghi hình, chúng buộc phải lắp đặt và phải được kết nối với nguồn điện. Vì thế quý khách hàng cần lắp đặt đường dây kết nối tiện lợi và phù hợp với điểm đặt camera.

Bên cạnh đó, trong lưu ý khi lắp đặt camera cho cửa hàng quý khách cần hiểu rằng mỗi thiết bị lại có nhu cầu khác nhau về nguồn lượng điện. Vì thế trước khi bắt tay vào công việc lắp đặt cần nắm rõ đặc tính camera của mình.

Tránh trường hợp hiệu năng giữa nguồn điện với camera chênh lệch. Lúc này quý khách cần lựa chọn adapter thích hợp để ổn định năng lượng điện áp.Từ đó giúp camera ghi hình đạt chất lượng cao nhất.

Xem được cửa hàng từ xa nhờ camera chất lượng rõ nét
Xem được cửa hàng từ xa nhờ camera chất lượng rõ nét – Lắp đặt camera cho cửa hàng

2.3. Thay đổi thông số kỹ thuật mặc định của camera  

Ở trạng thái chưa hoạt động khi chúng ta kích hoạt camera sẽ sở hữu được các thông số kỹ thuật ổn định. Ngay lúc này, các chuyên viên về lắp đặt camera tại camera FUDA khuyên quý doanh nghiệp nên chỉnh sửa thông số mặc định.

Chúng bao gồm: Tên người dùng, mật khẩu,…Việc này dù đơn giản nhưng lại rất cần thiết. Bởi nó sẽ tránh tình huống những đối tượng người tiêu dùng xấu khi dò được thông số kỹ thuật mặc định ban đầu có thể xâm nhập, lấy được hình ảnh camera.

2.4. Chọn cáp camera đường truyền ổn định

Camera có dung lượng truyền tải rất lớn bởi vậy dùng dòng cáp sẽ có thể truyền tải tốt nhất. Điều ấy sẽ tạo cơ hội toàn bộ hệ thống hoạt động trơn tru về chất lượng. Cho nên, khi lắp đặt camera cao cấp nên chọn lựa cáp mạng hoặc đồng trục tùy thuộc theo hệ thống camera.

Trên thị phần tiêu dùng bây giờ được nhiều sản phẩm cáp truyền dẫn có tên tuổi từ thấp đến cao. bởi vậy, khách hàng cần chọn địa chỉ cung cấp thích hợp. Quý khách hàng cũng nên lắng nghe những giải thích và tư vấn của nhân viên để lắp đặt tốt hơn.

2.5. Lưu ý thông tin bảo hành

Một trong các vấn đề mà rất nhiều người thường hay quên đó chính là thông tin về bảo hành cùng chế độ hậu mãi. Yếu tố này tưởng chừng không cần thiết nhưng lại quyết định đến chất lượng độ bền của thiết bị.

Khách hàng nên kiểm tra kỹ càng về thông báo bảo hành trước lúc lắp đặt. Điều ấy sẽ khiến cho bạn không gặp phải  tổn hại về chi phí khi camera có thể bị lỗi, không hoạt động được.

Những thông tin về việc bảo hành sẽ đảm bảo quyền lợi của người sử dụng với địa chỉ cung cấp.

Liên hệ với camrera FUDA để lắp đặt camera cho cửa hàng
Liên hệ với camrera FUDA để lắp đặt camera cho cửa hàng

Trên đây là những chia sẻ của Camera FUDA về lắp đặt camera cho cửa hàng. Hy vọng với những chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp ích cho quý khách.

Để được tư vấn và báo giá từng mẫu camera một cách chi tiết nhất. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Camera FUDA đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *