Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ, trường mầm non

Lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ tại TP.HCM nói riêng và các thành phố lớn nói chung đa phần vì cuộc sống mưu sinh mà nhiều gia đình phải gửi con em mình cho các nhà trẻ để đi làm. Nhưng trong tình trạng xã hội ngày nay, nhiều nhà trẻ thường xuyển xảy ra tình trạng đánh đập các con em. Chính vì vậy mà việc nhiều gia đình thường lựa chọn các nhà trẻ có camera quan sát để dù có đi làm thì vẫn có thể theo dõi được tình trạng của con em mình khi ở nhà trẻ.

Với bộ hệ thống lắp đặt camera quan sát từ trong lớp cho đến sân trường của Camera Fuda có thể giúp cho các trừng học mang đến giải pháp tốt nhất cho các bậc phụ huynh.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ, trường mầm non
Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ, trường mầm non

Các bậc phụ huynh có thể quan sát cũng như theo dõi được con em mình sinh hoạt, học tập, chơi đùa, ăn ngủ vào bất kỳ lúc nào, ở đâu. Giúp phụ huynh đánh được sự chuyên nghiệp về chất lượng đào tạo, chăm sóc nuôi dạy của nhà trường.

1. Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ, trường mầm non thì chi phí có cao không ?

Lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ là giá thành cao nhất trong các trường hợp cần lắp đặt camera, cao hơn cả doanh nghiệp , nhà sản suất, kho bãi, nhà riêng và cửa hàng kinh doanh.

Vì sao lại có giá thành cao như vậy. Vì hệ thống camera cho nhà trẻ phải đáp ứng được yêu cầu có thể cho truy cập cùng lúc nhiều user khác nhau mà phải ổn định. Còn đối với những trường hợp khác như không phải đáp ứng điều đó.

Để lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ thì yêu cầu cho nhiều user cùng lúc truy cập đó là điều bắt buộc. Và khi lắp đặt nhà trẻ cần phải chú ý đặc điểm này đầu tiên. Để có thể biết được rõ nên lắp đặt hệ thống camera như thế nào.

Hãy liên hệ với Camera Fuda, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết rõ ràng cho quý khách được hiểu rõ vấn đề. Từ đó đưa ra phương án lắp đặt sao cho hiệu quả và tối ưu nhất.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quận bình tân

2. Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ, trường mầm non 

Giải pháp giúp nhà trường chứng minh chất lượng giảng dạy: Giải pháp nhằm chống tình trạng bạo hành, bắt cóc trẻ em. Ban giám hiệu có thể quan sát cách chăm sóc các bé, sự tận tình của các thầy,cô giáo để có những điều chỉnh kịp thời.

  • Bảo vệ tài sản:

Hệ thống camera quan sát và ghi hình 24/24 không những giúp cho phụ huynh quan sát con em mình mà còn mang lại hiệu quả an ninh cho nhà trường trong việc phòng chống mất cắp tài sản, người lạ đột nhập vào trường.

Và đây cũng là cơ hội để nhà trường quảng bá hình ảnh và chất lượng phục vụ của nhà trường một cách trực quan nhất và sinh động nhất tới phụ huynh, từ đó tạo niềm tin cao hơn đối với phụ huynh khi gửi con em mình vào môi trường học tập tốt.

  • Đối với phụ huynh:

Các vị trí lối đi, cổng ra vào, khu vực vui chơi, khu vực ăn uống, ngủ… camera ghi hình 24/24, phụ huynh sẽ quan sát được mọi hoạt động của con em mình như : khi nào ăn, khi nào chơi, học tập, ngủ…

Đang diễn ra như thế nào ngay cả khi đang làm việc hay đi công tác xa vẫn biết các con được chăm sóc như thế nào, có thể biết được ai là người đón con em mình khi hết giờ học.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ, trường mầm non 
Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ, trường mầm non

3. Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ, trường mầm non

– là điều cần thiết trong thời buổi hiện nay

– Phụ huynh các bé và ban giám hiệu có thể giám sát qua Internet qua điện thoại di động hoặc có thể xem qua tivi, giám sát rõ ràng là điều rất cần thiết cho các trường mầm non.

– Với hệ thống camera quan sát phụ huynh các bé có thể điều chỉnh camera quay để quan sát rõ từng vị trí, cũng như mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.

– Khả năng lưu trữ , giúp cho phụ huynh và ban giám hiệu có thể xem lại sự kiện trước đó mà khi mình không có thời gian để xem trực tiếp.

– Bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bé mà không cần có mặt tại đó.Với mô hình và giải pháp lắp đặt camera ip wifi  dành cho trường mần mon và nhà trẻ mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho phụ huynh các bé cảm thấy yên tâm khi làm việc.

Với các trường đây cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh của trường tới phụ huynh các bé.

Như vây giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ là điều cần thiết và không thể bỏ qua hiện nay. Việc lắp đặt camera quan sát là điều quan trọng nếu như nhà trẻ muốn có cơ hội phát triển và nhận thêm nhiều trẻ nhỏ vào học hơn.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp camera tại gò vấp

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ, trường mầm non
Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ, trường mầm non

4. Những ưu điểm khi lựa chọn lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ của Camera Fuda

– Công ty chỉ lắp đặt thiết bị chính hãng công nghệ mới, hàng nhập nguyên phụ kiện chính hãng 100%

– Hệ thống đường dây đi đẹp gọn gàng, không làm mất thẩm mỹ của nhà trường.

– Vị trí lắp đặt tối ưu có thể quan sát một cách tổng quát nhất, hạn chế các điểm mù không thể quan sát được

– Kỹ thuật chính tư vấn, khảo sát, giám sát (hoặc trực tiếp thi công lắp đặt camera)

– Chế độ bảo hành tận nơi 24 tháng đảm bảo sự ổn định

– Lắp đặt nhanh và chuyên nghiệp. Khi có bất cứ hư hỏng nào chỉ cần báo là chúng tôi sẽ có mặt ngay để sửa chữa.

Công ty Camera Fuda cung cấp giải pháp lắp đặt camera tối ưu nhất, mang đến dịch vụ lắp đặt camera quan sát cho nhà trẻ giá rẻ chuyên nghiệp.

Liên hệ tại Hotline: 0931168679 để được tư vấn miễn phí

>>> Tham khảo thêm: Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, shop hiệu quả

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *