GIẢI PHÁP LẮP CAMERA CHO CỬA HÀNG SHOP – TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ

Giải pháp lắp camera cho cửa hàng shop bạn sở hữu một cửa hàng, một shop thời trang và bạn thuê nhân viên bán hàng. Bạn không thể có mặt tại cửa hàng 24/24 được.

Bạn muốn kiểm tra tình hình bán buôn tại cửa hàng, bạn muốn giám sát thái độ làm việc của nhân viên khi bạn không có mặt tại cửa hàng, bạn muốn hạn chế tối thiểu những thất thoát tài sản, hay đơn giản bạn muốn gắn camera để trông coi tài sản xe cộ của khách và kiểm tra việc thanh toán và thối tiền cho khách khi có tranh cãi.

Mặc nhiên khi đó giải pháp lắp camera giám sát cho cửa hàng sẽ trở thành nhu cầu tất yếu. Trong phạm vi bài viết giải pháp lắp camera cho cửa hàng shop, Camera Fuda xin gửi đến bạn một số giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng tiêu chuẩn.

1. Giải pháp lắp camera cho cửa hàng shop nhỏ – diện tích dưới 100m2

Giải pháp lắp camera cho cửa hàng shop nếu bạn đang có nhu cầu gắn camera cho cửa hàng, shop có diện tích khoảng 100m2 thì Analog HD chính là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn.

Vì với diện tích cửa hàng nhỏ khoảng 100m2 thì Camera Analog HD đảm bảo hình ảnh sáng rõ tuyệt đối 100% mà không lo bị can nhiễu, ngoài ra camera Analog HD có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với Camera IP và ổn định hơn rất nhiều so với Camera Wifi.

Hiện nay, Chúng tôi có cung cấp những mẫu camera Analog HD độ phân giải lên đến 4K, 8K. Tuy nhiên, Bạn lưu ý rằng Camera Analog là loại camera bắt buộc phải đi dây tín hiệu từ camera về đến vị trí đặt đầu ghi.

Nếu vì một lý do nào đó, Cửa hàng hiện hữu của bạn không có phương án để đi dây, để đảm bảo tính thẩm mỹ bạn có thể chọn giải pháp gắn camera IP không dây.

*( lưu ý chọn dòng camera IP không dây chuyên dụng cho shop, gắn theo bộ không nên sử dụng các loại camera ip wifi rẻ tiền). Trong phần tiếp theo Camera Việt sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết các thành phần của bộ camera lắp cho cửa hàng của từng giải pháp.

Giải pháp lắp camera cho cửa hàng shop nhỏ - diện tích dưới 100m2
Giải pháp lắp camera cho cửa hàng shop nhỏ – diện tích dưới 100m2

 

2. Giải pháp camera analog hd (đi dây cáp đồng trục) cho cửa hàng shop

2.1 PHẦN BẰT BUỘC

  • 04 Camera HD trong đó có 01 Camera Thân Trụ có khả năng chống nước, chống bụi cấp IP66 gắn bên ngoài cửa ra vào để giám sát khách ra vào cửa hàng và giám sát bãi giữ xe trước cửa hàng, 03 Camera Dome dạng bán cầu gắn bên trong cửa hàng, trong đó 2 camera gắn chéo góc để trông coi hàng hóa và giám sát chung toàn bộ shop, 01 Camera soi thẳng vào quầy tính tiền giám sát quá trình thanh toán, kết sổ của nhân viên
  • 01 Đầu ghi hình 4 cổng (trang bị đầu ghi theo chủng loại camera, Camera 1.0MP gắn đầu ghi 1.0MP, Camera 2.0MP gắn đầu ghi 2.0MP)
  • Trang bị 1 ổ cứng 500GB-1000GB chuyên dụng dành riêng cho hệ thống camera (đề xuất dùng Western Purple hoặc Seagate Skyhawk)

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera tphcm

2.2 Phần tùy chọn

  • 01 Màn hình Tivi dùng để kết nối và hiển thị hình ảnh camera giám sát trực tiếp
  • Thi công đường dây trong ống PVC hoặc nẹp nhựa hoặc đi âm tường để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hệ thống camera
  • Trang bị các hộp kỹ thuật tại chân camera để giấu toàn bộ kết nối dây tín hiệu.

3. Vì sao bạn nên cho giải pháp camera analog hd cho cửa hàng của mình

Giải pháp lắp camera cho cửa hàng shop bạn sở hữu
Giải pháp lắp camera cho cửa hàng shop bạn sở hữu

Camera Analog HD là các camera chạy cáp đồng trục cho chất lượng hình ảnh HD. Trên thị trường hiện nay có 3 dòng camera analog HD là:

  • Camera AHD là dòng camera phổ thông – giá rẻ với một số hãng như Camera AHD JTECH, Camera AHD Vantech, Camera AHD Questek
  • Camera HD-TVI là dòng camera nhập khẩu có thể kể đến HDParagon (chuyên dự án), Hikvision (Camera bán chạy nhất thế giới)
  • Camera HD-CVI là dòng camera cao cấp nhập khẩu có thể kể đến Dahua, và KBvison là 2 thương hiệu mạnh về dòng camera CVI
Giải pháp lắp camera cho cửa hàng shop bạn sở hữu một cửa hàng
Giải pháp lắp camera cho cửa hàng shop bạn sở hữu một cửa hàng

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera tại bình dương

Vậy làm thể nào để chọn lựa được một bộ camera đảm bảo được yêu cầu quan sát cửa hàng từ xa, hình ảnh rõ nét với độ bền và tính ổn định cao và đặc biệt là phải tiết kiệm về mặt chi phí. Camera Fuda đã đưa ra giải pháp lắp camera cho cửa hàng shop một cách hiểu quả nhất cho mọi người.

Tags tìm kiếm
camera quan sát cửa hàng
camera giám sát cửa hàng
lắp đặt camera cửa hàng
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *