Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống 90 Camera Cho Nhà Xưởng Công Ty Miền Quê – KCN Nhơn Trạch II – Đồng Nai

Lắp Đặt Hệ Thống 90 Camera Cho Nhà Xưởng Công Ty Miền Quê | The Country Co., Ltd là công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ. Với diện tích gần 10ha bao gồm 6 khối xưởng và 1 kho gỗ. Tổng diện tích ~ 10Hecta. Camera Fuda sẽ giải đáp cho bạn lắp đặt hệ thống 90 camera cho Nhà Xưởng Công Ty Miền Quê qua bài viết này, hãy cùng theo dõi nhé.

Do nhu cầu quản lý sản xuất, quản lý và giám sát hơn 10,000 công nhân, giám sát an toàn vệ sinh lao động, Phòng chống cháy nổ cũng như nghiệp vụ quản lý kho bãi và hàng hóa xuất khẩu, Hàng hóa nguyên liệu đầu vào. Quản lý máy móc, quy trình làm việc…v.v.

Ban lãnh đạo công ty Miền Quê quyết định sẽ trang bị hệ thống camera giám sát toàn bộ các xưởng sản xuất. Loại bỏ hoàn toàn hệ thống camera Analog đời cũ thay bằng 1 hệ thống mới đồng bộ, và chuẩn mực.    Xem báo giá camera gia đình: https://lapdatcamerafuda.com/camera-gia-dinh/

1. Lắp Đặt Hệ Thống 90 Camera Cho Nhà Xưởng Công Ty Miền Quê

Lắp Đặt Hệ Thống 90 Camera Cho Nhà Xưởng Công Ty Miền Quê, Thực hiện năm 2017 Trong suốt 6 tháng, tìm kiếm đơn vị tư vấn giải pháp, chào giá cạnh tranh. Được nhiều đơn vị trình bày giải pháp lắp camera nhà xưởng, nghe tư vấn sử dụng nhiều model camera, nhiều thương hiệu.

Ra soát năng lực triển khai của hàng loạt nhà thầu. Cuối cùng. Ban Lãnh Đạo Công ty Miền Quê đã tin tưởng và giao việc triển khai hệ thống camera cho công ty TNHH Thương Mai Công Nghệ Đăng Nguyễn.

Với điều kiện, Triển khai lắp 70 camera phân tán trên các khối xưởng kết nối về phòng server trung tâm, Thời gian triển khai hoàn tiện không quá 30 Ngày *(Chậm 1 ngày phạt 1% hợp đồng). Với cam kết lắp đặt hệ thống camera chuẩn mực, Team Camera Fuda đã phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư ngay trong các khâu:

  1. Giai đoạn thiết kế: Lên thiết kế và thống nhất vị trí lắp camera, Thiết kế tuyến cáp, Phương án thi công, lắp đặt, đánh nhãn, đặt tên camera
  2. Giai đoạn triển khai: Các bên thống nhất vị trí lắp đặt, tuyến cáp, vị trí lấy nguồn, phương án gia cố thiết bị. .
  3. Giai đoạn nghiệm thu: 2 bên thống nhất trước cách làm và phương thức tiến hành nghiệm thu.

Bằng cách phối hợp nhịp nhàng với quy trình chuẩn. Dự án đã hoàn thành vượt tiến độ 10 Ngày. Sau 20 ngày thi công, Toàn bộ Camera của nhà xưởng đã lên hình, và 2 bên tiến hành nghiệm thu. Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại trong quá trình triển khai lắp đặt camera cho công ty miền quê.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quận 3

2. Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống 90 camera cho Nhà Xưởng Công Ty Miền Quê

Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống 90 camera cho Nhà Xưởng Công Ty Miền Quê
Một số hình ảnh lắp đặt hệ thống 90 camera cho Nhà Xưởng Công Ty Miền Quê

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quận 4

Hy vọng với những chia sẻ hôm nay của Camera Fuda các bạn sẽ có thể dễ dàng biết thêm lắp đặt hệ thống 90 camera cho nhà xưởng công ty miền quê. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Tags tìm kiếm
lap camera nha xuong camera quan sat xuong lap camera kho xuong camera quan sat kho xuong lap camera nhon trach
Rate this post