Dự Án Lắp Camera Nhà Xưởng Công Ty Nam Việt – Dĩ An Bình Dương

Lắp Camera Nhà Xưởng Công Ty Nam Việt Foods & Beverage Co., Ltd – Là một trong những Công ty chuyên về sản xuất và xuất khẩu các loại nước giải khát. Với thương hiệu VINUT, Công ty Nam Việt đã cho ra đời nhiều loại nước có chất lượng cao. Được tin dùng trong nước và xuất khẩu sang nhiều nước thuộc khu vực Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước ở khu vực Trung Đông, Châu Phi, Châu Úc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Camera Fuda sẽ giải đáp cho bạn lắp camera nhà xưởng công ty nam việt qua bài viết này, hãy cùng theo dõi nhé.

1. Dự Án Lắp Camera Nhà Xưởng Công Ty Nam Việt

Lắp Camera Nhà Xưởng Công Ty Nam Việt, với tốc độ phát triển mạnh, công nhân làm việc tăng ca liên tục 24/24. Đặc biệt là ngành hàng về thực phẩm, đồ uống. Quy trình kiểm tra và an toàn vệ sinh được đặt ra nghiêm ngặt.

Ban lãnh đạo nhà máy quyết định cho lắp đặt toàn bộ hệ thống camera giám sát tất cả các khu vực trong nhà xưởng, kho, dây chuyền sản xuất tự động, dây chuyền đóng gói, phòng lab….v.v. Đảm bảo hình ảnh rõ nét, không góc chết.

Camera ngoài việc cung cấp hình ảnh để phát hiện các sự cố trong quy trình sản xuất còn là công cụ để ban lãnh đạo công ty giới thiệu quy trình sản xuất của nhà máy đến các đối tác nước ngoài, phục vụ cho nhu cầu Audit nhà máy trước các hợp đồng lớn.

Camera Fuda đã tham gia cùng chủ đầu tư tính toán các vị trí lắp đặt camera trong nhà xưởng. Chọn phương án lắp đặt tối ưu. Và tiến hành triển khai thi công hệ thống trong vòng 15 Ngày.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lap dat camera quan 7

2. Một số hình dự án lắp camera Nhà Xưởng Công Ty Nam Việt

Hy vọng với những chia sẻ hôm nay của Camera Fuda các bạn sẽ có thể dễ dàng biết thêm về Lắp Camera Nhà Xưởng Công Ty Nam Việt. Chúc các bạn may mắn và thành công!

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lap dat camera quan 8

Tags tìm kiếm
lap camera nha xuong
lap camera di an
lap camera tai di an
lap camera binh duong
lap camera di an binh duong
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *