Dự Án Cung Cấp Và Lắp Đặt Camera Tại KCNC Quận 9 Công Ty Sonion Vietnam

Cung Cấp Và Lắp Đặt Camera Tại KCNC Quận 9 Công Ty Sonion Vietnam, Sonion Việt Nam là một trong những doanh nghiệp lớn nhất tại KCNC SHTP tại Quận 9. Là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài. Sonion chuyê sản xuất các sản phẩm và công nghệ âm thanh siêu nhỏ và vi cơ điện tử, phát triển và sản xuất micrô bằng vi cơ điện tử silicon (micrô, ống nghe và loa), máy trợ thính. Với quy mô nhà xưởng rất lớn và được thiết kế xây dựng đúng tiêu chuẩn châu âu. Hãy theo dõi ngay các chia sẻ bên dưới của Camera Fuda nhé!

1. Dự Án Cung Cấp Và Lắp Đặt Camera Tại KCNC Quận 9 Công Ty Sonion Vietnam

Cung Cấp Và Lắp Đặt Camera Tại KCNC Quận 9 Công Ty Sonion Vietnam , Trong năm 2018 Ban Giám Đốc Công Ty Sonion Việt Nam có quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống camera để giám sát toàn bộ quy trình sản xuất.  Hình ảnh giám sát được đội ngũ IT chuyên nghiệp quản lý đảm bảo phân quyền và kết nối VPN về trụ sở chính tại Đan Mạch.

Camera Việt vinh dự nhận được thư mời chào giá cạnh tranh cho gói thầu cung ứng và lắp đặt gói thiết bị camera giám sát, thiết bị an ninh và hệ thống mạng truyền dẫn không dây tốc độ cao campus network giữa 2 tòa nhà SCS và Sonion.

Bằng khả năng tư vấn dự án cực kỳ chuẩn xác. Với các bản proposal thuyết phục phân tích ưu nhược điểm của từng dòng camera của các Vendor, So sánh lợi và hại của việc nhập hàng từ Denmark hay giao cho Camera Fuda Cung ứng

Ngoài ra, Kinh nghiệm cung ứng các sản phẩm dịch vụ cho các doanh nghiệp nằm trong khu chế xuất phi thuế quan cũng là một lợi thế cạnh tranh của Camera Việt. Bên cạnh đó là giá chào thầu cạnh tranh. Camera Việt đã chính thức nhận hợp đồng cung cấp thiết bị lắp đặt camera quan sát và hạ tầng mạng cho toàn bộ dự án. 

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lap camera tai quan 5

Tổng số Camera Lắp Đặt: 114 Camera IP POE độ phân giải 8.0MP (Dòng Pro). 

Tổng số đầu ghi: 4 Đầu ghi 32 Kênh (8 Sata) gắn Full ổ cứng. 

Màn hình TV 65 inch 4K Sony. 

Giải pháp cáp: CAT6A Alantek, Full Patchpanel

Tổng ngân sách dự án: 1,600,000,000 VNĐ (VAT 0%)

2. Hình Ảnh Dự Án Cung Cấp Và Lắp Đặt Camera Tại KCNC Quận 9 Công Ty Sonion Vietnam

Hình Ảnh Dự Án Cung Cấp Và Lắp Đặt Camera Tại KCNC Quận 9 - Công Ty Sonion Vietnam
Dự Án Cung Cấp Và Lắp Đặt Camera Tại KCNC Quận 9 Công Ty Sonion Vietnam

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lap camera tai quan 7

Hy vọng những thông tin chi tiết về cung cấp và lắp đặt camera tại kcnc Quận 9 công ty Sonion Vietnam của Camera Fuda sẽ giúp ích được cho bạn.

Tags tìm kiếm lap camera quan 9 lap camera nha xuong lap camera khu cong nghiep lap camera kho xuong
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *