Bảng giá lắp đặt camera an ninh gia đình trọn gói giá rẻ tại TP.HCM 2022

Lắp đặt camera an ninh gia đình trọn gói giá rẻ tại TP.HCM 2022. Thị trường ngày nay cung cấp một số camera an ninh quan sát trong nhà và ngoài trời cho gia đình mà bạn có thể tự lắp đặt hoặc nhờ đến dịch vụ lắp đặt camera an ninh gia đình như Camera Fuda tại TpHCM. Tất cả những gì bạn cần quyết định là đặt chúng ở đâu. 

Và nếu bạn cần nơi lắp đặt camera gia đình giá rẻ TPHCM thì liên hệ ngay với công ty camera FUDA, chúng tôi sẽ báo giá lắp đặt camera 2022 trọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn và hợp túi tiền.

Bảng giá lắp đặt camera an ninh gia đình trọn gói giá rẻ tại TpHCM 2022
Bảng giá lắp đặt camera an ninh gia đình trọn gói giá rẻ tại TpHCM 2022

1. Các vị trí cần lắp đặt camera an ninh gia đình tại TP.HCM

Lắp đặt camera an ninh gia đình Tùy theo mỗi nhà mà chúng ta sẽ có các vị trí cần, đó là những nơi mà bạn muốn quan sát theo dõi tài sản, hay các thành viên trong gia đình. Hãy xem xét tất cả các khu vực này và xác định khu vực nào là tuyệt đối bắt buộc dựa trên các vị trí trong nhà của bạn.

1.1 Ngoại thất: Cửa trước

Bạn có thể cho rằng những kẻ đột nhập luôn lẻn vào các lối vào bên hông, nhưng thống kê cho thấy 34% kẻ trộm sử dụng cửa trước. Đó cũng là nơi những kẻ trộm có khả năng đột nhập tấn công.

Một camera ở lối vào chính của bạn theo dõi mọi người ra vào nhà của bạn, từ các thành viên trong gia đình và người giữ trẻ đến người bảo trì, người giao hàng và hơn thế nữa. (Mẹo: Chuông cửa có hình là lựa chọn tuyệt vời cho cửa trước. Bạn có thể sử dụng chúng làm camera chính hoặc kết hợp với một camera ngoài trời khác nhắm vào sân hoặc nhà để xe.)

Ngoại thất: Cửa trước cần lắp đặt camera an ninh
Ngoại thất: Cửa trước cần lắp đặt camera an ninh

1.2 Ngoại thất: Cửa sau & Cửa bên

Những cánh cửa khuất cho phép khách vào mà không bị phát hiện, dù họ có được mời hay không. Để đảm bảo quan sát được họ, hãy thêm camera vào cửa phụ của bạn, đặc biệt nếu một trong số chúng được sử dụng thường xuyên hơn cửa trước thì vị trí này nên lắp đặt camera an ninh quan sát.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: công ty lắp đặt camera tại tphcm

1.3 Ngoại thất: Nhà để xe & Đường lái xe

Camera quan sát an ninh sẽ hướng vào nhà để xe hoặc đường lái xe của bạn sẽ theo dõi cẩn thận xe đạp, dụng cụ, lò nướng, thiết bị thể thao, ô tô và ai đang sử dụng chúng. 

Nếu nhà để xe của bạn bị tách rời, lắp đặt camera an ninh sẽ giúp bạn duy trì kết nối. Nếu nhà để xe được gắn vào, lớp an ninh bổ sung sẽ giám sát một lối vào khác có thể vào nhà của bạn. Nếu có một cổng ở cuối đường lái xe của bạn, bạn nên lắp đặt camera ở đó để phát hiện bất kỳ ai cố gắng vào.

1.4 Ngoại thất: Sân

Camera an ninh sẽ giám sát sân sẽ giúp bạn theo dõi bất kỳ ai dòm ngó ngôi nhà của bạn từ bên ngoài. Nó cũng tiện dụng để ghi lại các hoạt động của trẻ em, động vật và những kẻ xâm phạm.

1.5 Nội thất: Khu vực chung

Nên lắp đặt camera an ninh ở những điểm tập trung như nhà bếp hoặc phòng khách là một cách tuyệt vời để xem bọn trẻ có đang làm những gì chúng phải làm hay không, người trông trẻ có chăm chú không, thú cưng đang đi vào đâu, người dọn dẹp và thợ sửa chữa làm gì. 

Cân nhắc ưu tiên bất kỳ phòng nào có cửa sổ lớn ở tầng trệt – bằng cách đó, bạn có thể xem liệu có ai giả mạo hoặc sử dụng cửa sổ này làm điểm đột nhập hay không.

1.6 Nội thất: Cầu thang chính hoặc hành lang

Lắp đặt camera an ninh ở những hành lang chính trong nhà của bạn, và sẽ rất khó để ai đó di chuyển mà không bị phát hiện. Nếu ai đó đột nhập vào phòng tắm, phòng ngủ hoặc một khu vực không được giám sát khác, họ sẽ vẫn bị ghi lại trong camera nếu họ di chuyển trong nhà.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lap dat camera quan 12

2. Những khu vực bạn không nên lắp đặt camera an ninh

Những nơi vi phạm quyền riêng tư của hàng xóm – Hãy đảm bảo rằng khi lắp đặt camera an ninh gia đình thì sẽ không hướng vào những ngôi nhà của hàng xóm bạn. Nói chung, chủ nhà được phép có camera an ninh ngoài trời bao phủ một khu vực rộng.

Về mặt pháp lý, các vấn đề nảy sinh nếu camera an ninh hướng vào những khu vực mà hàng xóm của bạn mong đợi sự riêng tư (ví dụ: nếu camera an ninh của bạn có thể nhìn vào phòng ngủ hoặc phòng tắm của họ) hoặc nếu bạn sử dụng cảnh quay không vì mục đích an ninh.  

Phòng ngủ và phòng tắm – Nên để mắt đến trẻ nhỏ hoặc người già trong gia đình là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, một số khu vực cần có không gian riêng tư như nhà tắm, phòng ngủ thì không nên lắp camera an ninh gia đình.

3. Tối ưu hóa vị trí lắp đặt camera an ninh gia đình cho khả năng hiển thị tốt nhất

Một khi bạn quyết định vị trí nào để lắp đặt camera an ninh gia đình, bạn cũng cần lưu ý các vấn đề trước khi lắp đặt camera an ninh gia đình.

Tối ưu hóa vị trí lắp đặt camera an ninh gia đình cho khả năng hiển thị tốt nhất
Tối ưu hóa vị trí lắp đặt camera an ninh gia đình

3.1 Hướng dẫn bố trí khi lắp đặt camera an ninh ngoài trời

 • Lắp đặt camera cách mặt đất 2,5m – 3m. Chiều cao này đủ thấp để ghi lại các chi tiết đẹp nhưng đủ cao để tránh khỏi tầm tay kẻ trộm và kẻ phá hoại.
 • Không hướng camera an ninh vào mặt trời. Ánh sáng mặt trời sẽ gây chói và độ tương phản cao trong camera an ninh của bạn, khiến bạn khó phân biệt được điều gì đang xảy ra. Cân nhắc kĩ vị trí đặt góc camera an ninh gia đình của bạn để có ánh sáng gián tiếp.
  • Quyết định xem bạn muốn camera giám sát an ninh hiển thị như thế nào. Camera an ninh là biện pháp ngăn chặn hành vi trộm cắp và phá hoại. Một số chủ nhà chọn cách lắp đặt camera được che giấu kỹ, trong khi những người khác lắp thêm phần cứng hoặc vỏ nặng xung quanh camera để khó làm hỏng hơn.  
 • Bảo vệ camera an ninh khỏi các yếu tố. Các camera an ninh ngoài trời hàng đầu có khả năng chống thấm và thời tiết phong phú, nhưng không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau. Chọn một máy ảnh được đánh giá thích hợp cho khí hậu của bạn và đặt nó dưới mái hiên hoặc trong một khu vực bảo vệ khác nếu bạn có thể.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Tư vấn giá lắp đặt camera

3.2 Hướng dẫn về vị trí an ninh trong nhà

 • Lắp đặt camera an ninh gia đình trong nhà ở góc phòng thường mang lại cho bạn điểm thuận lợi lớn nhất có thể.
 • Cửa sổ có thể gây ra sự cố phản chiếu. Hướng máy ảnh ra ngoài cửa sổ có thể làm giảm chất lượng hình ảnh của nó. Nhiều camera an ninh có công nghệ ánh sáng hồng ngoại (IR), hỗ trợ phát hiện chuyển động và cho phép camera hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu. Ánh sáng hồng ngoại có thể phản chiếu từ cửa sổ và các vật kính khác và che khuất cảnh quay của bạn, đặc biệt là trong bóng tối. 
 • Nếu cần hướng camera an ninh ra ngoài cửa sổ, đặt ống kính càng gần cửa sổ càng tốt hoặc chiếu sáng nền cho khu vực ngoài trời (có thể với đèn dò chuyển động) là hai biện pháp giảm thiểu ánh sáng chói mà bạn nên thử. Nó cũng có thể hữu ích nếu camera an ninh của bạn có công nghệ WDR.
 • Góc lấy ánh sáng gián tiếp. Một lần nữa, ánh sáng trực tiếp sẽ làm trôi cảnh quay của bạn. Với camera trong nhà, hãy lưu ý đến đèn, thiết bị chiếu sáng và cửa sổ sáng. Tránh hướng máy ảnh của bạn trực tiếp về phía bất kỳ nguồn sáng nào trong số này.

4. Mẹo lắp đặt camera an ninh gia đình

Thực hiện theo các quy tắc cài đặt chung này để có thể giúp bạn đỡ đau đầu khi lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh

 • Kiểm tra thiết bị của bạn trước khi lắp đặt camera. Vận hành camera và đảm bảo nó hoạt động như mong đợi. Và  bạn cần quan tâm xem việc lắp đặt camera có đảm bảo thấy được không gian cần quan sát hay không? Tín hiệu Wi-Fi có đủ mạnh không? Có bị chói hoặc có chướng ngại vật cản tầm nhìn không?
 • Hãy nhớ rằng thỉnh thoảng bạn nên vệ sinh hoặc bảo trì camera an ninh. Camera an ninh gia đình ngoài trời đặc biệt dễ bị bụi bẩn hoặc phấn hoa tích tụ trên ống kính.

5. Camera quan sát an ninh gia đình của bạn có được lắp đặt chuyên nghiệp không?

Quyết định có lắp đặt camera giám sát của riêng bạn hay không phụ thuộc vào loại camera và ngân sách tài chính cá nhân của bạn.

Nếu thông tin trong bài viết này hoặc hướng dẫn của nhà sản xuất khiến bạn chưa rõ, bạn nên liên hệ với công ty lắp đặt camera chuyên nghiệp như Fuda.

6. 5 Lợi ích khi lắp đặt camera an ninh gia đình

Không có gì lạ khi thấy các camera an ninh được đặt ở mọi ngóc ngách của mọi tòa nhà trong các khu thương mại hay tại các hộ gia đình.

Là một trong những hệ thống dễ thiết lập nhất và là một trong những hệ thống an ninh tiết kiệm chi phí nhất, camera quan sát được hầu hết mọi gia đình, doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ tài sản của họ và ngày nay, chúng cũng trở nên thường xuyên hơn trong các ngôi nhà.

6.1 Chi phí thấp, hiệu qủa bảo vệ tối đa

Mặc dù lợi nhuận tài chính có thể không phải là động lực số một của bạn để lắp đặt hệ thống camera quan sát an ninh, nhưng chắc chắn đó là giải pháp an ninh mà bạn sẽ cần cho ngôi nhà của mình.

6.2 Ngăn chặn tội phạm trực quan

Camera quan sát có thể hoạt động như một biện pháp ngăn chặn tội phạm rất lớn, đặc biệt là đối với các tội phạm được lên kế hoạch trước. Điều này có nghĩa là kẻ trộm ít có khả năng nhắm vào nhà bạn hơn, giúp bảo mật đồ đạc của bạn và tăng độ an toàn cho gia đình bạn.

6.3 Camera an ninh giám sát tài sản của bạn

Camera quan sát có thể được thiết lập ở nhiều điểm mù khác nhau xung quanh nhà bạn mà bạn không thể nhìn thấy từ cửa sổ của mình để nếu bạn nghe thấy tiếng ồn bất thường hoặc muốn yên tâm hơn, bạn có thể kiểm tra tài sản của mình mà không cần phải ra ngoài.

Lợi ích tuyệt vời khác từ việc lắp đặt camera an ninh gia đình đó chính là bạn hoàn toàn có thể an tâm đi làm, đi du lịch trong khoảng thời gian dài.

6.4 Có thể giúp xác định tội phạm

Camera quan sát không chỉ là một hệ thống phòng ngừa, nó còn có thể giúp đưa tội phạm ra trước công lý. 

Nếu điều tồi tệ nhất xảy ra và tài sản của bạn bị cướp, bị hư hỏng hoặc bị phá hoại hoặc nếu một sự kiện tội phạm khác xảy ra gần camera của bạn thì cảnh quay trong camera của bạn có thể được cung cấp cho cảnh sát để giúp tìm và xác định thủ phạm, mang lại công lý và giúp giữ cho đường phố an toàn hơn cho mọi người.

6.5 Yêu cầu bảo trì ít

Một lợi ích tuyệt vời khác của lắp đặt camera an ninh so với nhiều biện pháp an ninh khác là chúng không yêu cầu bảo trì ít. Sau khi lắp đặt, bạn có thể dựa vào chúng để bảo vệ và giám sát ngôi nhà và gia đình của mình trong nhiều năm tới, chỉ cần thỉnh thoảng lau sạch và kiểm tra từ một đội ngũ lắp đặt camera quan sát an ninh chuyên nghiệp .

Lắp đặt camera quan sát chất lượng cao và công nghệ tiên tiến cho khách hàng trên khắp Thành phố Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ. Camera Fuda điều chỉnh dịch vụ của mình để phù hợp với ngân sách, tài sản và mối quan tâm của từng khách hàng để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với đội lắp đặt camera an ninh chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay.

Rate this post