Tóm 2 tên đạo chích nhờ "mắt thần" trong nhà trọ
Thức dậy sau giấc ngủ trưa nạn nhân tá hỏa khi chiếc quần dài để trong phòng biến mất. cùng 10 triệu đồng trong túi. May mắn “mắt thần” (camera) của nhà trọ ghi lại được hình ảnh thủ phạm.

Lực lượng công an cùng Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương vừa tìm được 2 đối tượng đột nhập phòng trọ trộm tiền và điện thoại của một người dân địa phương.

Khoảng 17 giờ ngày 6-9, chủ một khu trọ ở phường Phú Hòa lên công an phường trình báo về  việc ông Cư (một người thuê trọ) bị trộm đột nhập phòng trọ lấy mất chiếc quần dài, trong túi quần có 1 cái ví chứa giấy tờ quan trọng cùng với số tiền hơn 10 triệu đồng.

Ngoài ra, kẻ trộm còn lấy 2 chiếc điện thoại ông Cư để trong phòng. Khi ông Cư tỉnh giấc mới phát hiện vụ việc. Rất may là toàn bộ cảnh trộm đã bị “mắt thần” an ninh của chủ khu trọ ghi hình.

Hình ảnh thể hiện, hơn 14 giờ 30 phút ngày 6-9, hai tên trộm còn rất trẻ, đi trên một xe máy đã dừng trước phòng trọ ông Cư. Thấy ông Cư đang ngủ, 1 trong 2 tên trộm liền lẻn vào phòng bằng cửa chính (đang mở) rồi lấy chiếc quần cùng điện thoại.

Sau khi nhận tin báo, thiếu tá  Trần Ngọc Hội, Trưởng Công an phường Phú Hòa – TP. Thủ Dầu Một điện thoại cho Đội phòng chống tội phạm của phường tham gia truy tìm 2 tên trộm.

Sau 24 giờ rà soát, đến 19 giờ ngày 7-9, lực lượng truy tìm đã phát hiện 2 thanh niên đội nón bảo hiểm màu đỏ giống như hình ảnh camera đang có mặt tại quán cà phê 666 (khu dân cư Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một) và mời về làm việc.

Tại công an phường Phú Hòa, 2 tên trộm đã thừa nhận chính là thủ phạm của vụ trộm nêu trên.

Danh tính 2 tên trộm được xác định là L.H.T.D. (15 tuổi ngụ phường Chánh Nghĩa) và T.T.T. (17 tuổi ngụ phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một).

Cũng tại cơ quan công an, T. thừa nhận mình là người trực tiếp đột nhập phòng trọ trộm tài sản. Ngoài ra, T. còn khai báo trước đó đã gây ra một số vụ trộm trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một.

Cơ quan công an đang mở rộng điều tra.

Công ty FUDA mang đến cho quý khách hàng giải pháp lắp đặt camera ở các cửa hàng, văn phòng công ty, ngân hàng, nhà ở nhằm hạn chế tình hình trộm cắp và cướp giật trên địa bàn. Công ty chúng tôi với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực camera công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm camera chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0931.868.703

Website: www.lapdatcamerafuda.com

Hãy để chúng tôi dõi theo niềm tin của bạn!