Thư Ngỏ Từ Người Sáng Lập CameraViet.VN

Chào Bạn.

Trước tiên, tôi xin được gửi đến bạn lời cám ơn chân thành vì đã quan tâm đến CameraViet.VN. Vì chỉ khi quan tâm thì bạn mới đọc trang này, tôi rất xúc động và biết ơn bạn vì điều đó.

CameraViet.VN được thành lập trong bối cảnh Thị trường thiết bị an ninh nói chung và ngành camera quan sát nói riêng đang trong quá trình phát triển bùng nổ về lượng nhưng thiếu nhiều về chất lượng. Có quá nhiều đơn vị làm về lĩnh vực lắp đặt camera quan sát nhưng phần lớn việc lắp đặt được thực hiện không đúng tiêu chuẩn, Rất nhiều đơn vị tư vấn cho khách hàng còn mập mờ thông tin về mã hàng, xuất xứ, tư vấn sai về công năng của các loại camera dẫn đến nhiều tình huống dở khóc dở cười đó là việc

  • Tư vấn sai chủng loại camera: Dùng camera không có khả năng kháng nước lắp cho các vị trí ngoài trời, Dùng camera thân lớn với nhiều tính năng cao cấp nhưng chỉ không kích hoạt các tính năng đó dẫn đến lãng phí năng lực camera.

  • Tư vấn sai giải pháp: dùng camera Analog cho các dự án có phạm vi lắp đặt rộng dẫn đến việc kết nối cáp hàng vài trăm mét dẫn đến nhiễu trong hệ thống camera không thể xử lý.

  • Tư vấn sai loại ổ cứng lưu trữ, sai giải pháp lưu trữ: dẫn đến mất dữ liệu, khi khách hàng có sự cố mở camera xem lại thì không có thông tin. Hay các khu vực cực kỳ quan trọng, cần dữ liệu camera nhưng không có giải pháp để dự phòng khi ổ cứng bị hư hỏng.

  • Tư vấn sai giải pháp về bảo mật dẫn đến thông tin khách hàng bị lộ, camera bị người ngoài xem và phát tán các hình ảnh nhạy cảm

  • Camera bị lỗi trong thời gian bảo hành nhưng nhà thầu lắp đặt camera bỏ của chạy lấy người, không quay lại hỗ trợ khách hàng bảo hành.

  • Camera lắp cho các dự án lớn nhưng không có bàn giao thông số kỹ thuật, sơ đồ bố trí camera, đấu nối dây, đánh nhãn cho các đường dây, sơ đồ nguồn điện của hệ thống. dẫn đến khi có sự cố không biết đường nào để tìm nguyên nhân và không thể khắc phụ. Dẫn đến chi phí bảo trì và xử lý lỗi tăng cao.

Bên cạnh những điểm nhức nhối do đơn vị nhà thầu lắp đặt. Thì việc thị trường camera có quá nhiều thương hiệu trôi nổi dập mác bán tràn lan trên thị trường, dẫn đến khách hàng phần lớn không nhận biết được đâu là sản phẩm chất lượng, đâu là hàng nhái hàng giả kém chất lượng. Rất nhiều thương hiệu camera giám sát tại thị trường Việt Nam có doanh số bán hàng cực khủng nhưng bản chất vẫn chỉ là nhập hàng từ TQ về đóng mác và bán lại mà không có sự đầu tư nghiên cứu về công nghệ, về bảo mật. Dẫn đến khi có sự cố về bảo mật (hệ thống bị hacker phá hoại dẫn đến chết room, chết cổng mạng, thay đổi địa chỉ IP, treo đầu ghi, mất kết nối camera..v.v.). Khi các sự cố sảy ra, Các đơn vị tự phong là hãng, là nhà sản xuất này chỉ đùn đẩy trách nhiệm, mà không có phương án xử lý dứt điểm cho khách hàng cũng như đại lý. Dẫn đến tình trạng khách hàng mất niềm tin vào các đơn vị lắp đặt camera.

Là một người đam mê công nghệ. Đam mê về Network và Telecom. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước (iES VietNam, 990 BCA, Viettel, Beeline, Gmobile). Tôi đã nghiên cứu kỹ thị trường trước khi dấn thân vào con đường trở thành một nhà tư vấn triển khai các dự án lắp đặt camera quan sát và hạ tầng mạng CNTT. Tôi thật sự mong muốn làm thay đổi cách nhìn của khách hàng về các đơn vị lắp đặt camera quan sát. Cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng được doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn đến ngành. Với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp bao gồm

  1. Tư vấn triển khai, lắp đặt và bảo trì hệ thống camera quan sát, thiết bị an ninh, báo trộm

  2. Tư vấn triển khai và lắp đặt các hệ thống video intercom, video door phone, chấm công, kiểm soát ra vào

  3. Tư vấn triển khai, lắp đặt và bảo trì hệ thống mạng văn phòng, hệ thống wifi chuyên dụng

  4. Tư vấn triển khai giải pháp nhà thông minh smarthome iOT.

Camera Việt quyết tâm mang đến cho khách hàng sự tư vấn chính xác, minh bạch và rõ ràng về sản phẩm, nguồn gốc và xuất xứ. Quyết tâm nâng tầm mỗi công trình lắp đặt camera giám sát lên đến tầm nghệ thuật với kỹ thuật thi công chuẩn mực. Đảm bảo rằng mọi công trình camera và hệ thống mạng đều phải được thi công với kỹ thuật cao nhất, thẩm mỹ nhất. Camera Việt không cạnh tranh về giá, Chúng tôi không lắp các hệ thống với giá siêu rẻ, Nhưng chúng tôi cam kết sẽ lắp cho bạn hệ thống camera chất lượng với giá tốt nhất. Kèm theo dịch vụ bảo hành 2 năm tại chân công trình.

Hãy đồng hành và giúp chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách giao cho chúng tôi cơ hội tư vấn triển khai hệ thống camera quan sát, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống mạng, wifi chuyên dụng hay hạ tầng CNTT của bạn. Chúng tôi vô cùng biết ơn và xin hứa sẽ tư vấn và thi công bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của mình.

Một lần nữa, xin cám ơn vì bạn đã đọc lá thư này.

CameraViet.VN
Biran Minh – Founder of CameraViet.VN

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.