HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHỐNG TRỘM TẠI TPHCM

Camera quan sát chống trộm tại tphcm, Ngày nay hệ thống camera quan sát không còn là một thứ quá xa xỉ với mọi người so với vài năm trước nữa. hãy cùng Camera Fuda tham khảo qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHỐNG TRỘM TẠI TPHCM
HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHỐNG TRỘM TẠI TPHCM

1. Hệ thống camera quan sát chống trộm tại tphcm

Camera quan sát chống trộm tại tphcm, giờ đây chỉ cần vài trăm ngàn là bạn có thể sở hữu một thiết bị camera hiện đại hỗ trợ quan sát từ xa qua internet.

Do sự tăng trưởng quá nóng của kinh tế dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các nhãn hàng khiến người sử dụng bối rối không biết chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sau đây là các tiêu chí khi mua hệ thống camera theo dõi cho người dùng cá nhân.

Hệ thống camera quan sát chống trộm tại tphcm
Hệ thống camera quan sát chống trộm tại tphcm

1.1 Xác định rõ nhu cầu của bạn khi lắp camera

Ví dụ bạn muốn theo dõi ngôi nhà xem có người ra vào hay trông nom con trẻ khi ở với người giúp việc thì chỉ cần loại camera analog truyền thống với giá thành rẻ là được.

Còn nếu bạn sở hữu một nhà xưởng, văn phòng rộng lớn nhiều người ra vào thì hệ thống camera HD cao cấp hỗ trợ nhiều ống kính camera là sự lựa chọn của bạn.

Lời khuyên đưa ra là hãy mô tả chi tiết nhu cầu của bạn và lắng nghe sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lap camera tai quan 7

Xác định rõ nhu cầu của bạn khi lắp camera
Xác định rõ nhu cầu của bạn khi lắp camera

1.2 Xác định khu vực, khoảng cách và đối tượng muốn theo dõi

Trước khi lắp đặt camera bạn hãy chắc chắn rằng mình hiểu rõ khu vực và góc độ hình ảnh muốn quan sát. Mỗi loại camera quan sát có chức năng và phù hợp với một vị trí nhất định.

Ví dụ bạn muốn lắp đặt camera quan sát  an ninh cho căn hộ hay văn phòng chỉ cần quan sát trong không gian nhỏ thì camera dạng ốp trần là thích hợp và thẩm mỹ nhất.

Đối với hành lang, cầu thang, sân sau… cần góc nhìn xa lắp đặt ngoài trời thì camera dạng thân có khả năng chống chịu thời tiết mạnh là sự lựa chọn của bạn.

Xác định khu vực, khoảng cách và đối tượng muốn theo dõi
Xác định khu vực, khoảng cách và đối tượng muốn theo dõi

1.3 Độ phân giải của camera

Độ phân giải là một yếu tố quan trọng của một hệ thống camera. Mắt thần có tốt hay không thường là do độ phân giải và cảm biến của camera. Độ phân giải của camera càng lớn thì số điểm ảnh càng nhiều dẫn đến hình ảnh càng rõ nét.

Camera truyền thống có độ phân giải tính bằng TVL. TVL càng lớn thì độ nét càng cao. Camera HD thì có độ phân giải tính bằng megapixel.

Độ nét của hệ thống camera thường đi liền với giá thành. Vì vậy bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng và lựa chọn chọn loại camera thích hợp và tiết kiệm nhất.

Hy vọng với những chia sẻ hôm nay của Camera Fuda các bạn sẽ có thể biết thêm về hệ thống camera quan sát chống trộm tại tphcm. Chúc các bạn may mắn và thành công!

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lap dat camera quan 8

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0931.168.679
Website: www.lapdatcamerafuda.com
Hãy để chúng tôi dõi theo niềm tin của bạn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *