Sửa camera giá rẻ tại Long An

Sửa camera giá rẻ tại Long An
Sửa camera giá rẻ tại Long An

1. Sửa camera giá rẻ tại Long An

Sửa camera giá rẻ tại Long An, Công ty lắp đặt camera FUDA huyên nghiệp từng thi công nhiều công trình lớn xí nghiệp, nhà xưởng khu công nghiệp Tại Tỉnh Long An và trên toàn quốc.

Tại Long An những nơi người thường xuyên qua lại nên sử dụng hệ thống giám sát camera. Rất nhiều khách hàng áp dụng camera giám sát camera quản lý ổn định, an toàn, trật tự nhiều khu vực.

Do thấu hiểu nhu cầu khách hàng rất cần lắp đặt camera FUDA tiếp nhận hỗ trợ lắp đặt nhiều nhu cầu lắp đặt camera tại Long An.

Công ty FUDA chuyên sửa chữa và lắp đặt Camera quan sát uy tín tại Long An Chúng tôi có quy trình chuẩn đoán bệnh cho các dòng máy Camera IP, Camera giám sát của các hãng 1 cách chuyên nghiệp và chính xác nhất.

Quý khách khi đến với Công ty sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sửa chữa điện Camera quan sát ngay tại Công ty và được tư vấn miễn phí cách sử dụng, tránh những lỗi mà mình đang gặp phải.

Cùng với những tư vấn thật nhất cho việc chọn mua linh kiện thay thế khi cần thiết với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm và thấu hiểu những căn bệnh của Camera quan sát nên khi bạn nhấc máy gọi cho chúng tôi sẽ được câu trả lời nhanh nhất và chuẩn đoán bệnh tốt nhất.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quận 5

2. Vậy camera quan sát thường xảy ra lỗi gì ?

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa camera thì camera quan sát thường xảy ra 1 số lỗi sau đây:
• Camera quan sát mất nguồn ( camera màn hình đen chỉ hiển thị giờ-ngày tháng )
• Camera quan sát bị lỗi, hư hồng ngoại..( ban đêm không thấy gì)
• Camera quan sát không xem được qua mạng..(Điện thoại, Máy tính bảng, PC ).
• Camera quan sát không ghi hình được..( Lỗi ổ cứng, đầu ghi bị treo).
• Camera quan sát giật, xem qua mạng lag.
• Camera quan sát bị mờ, không có màu.
• Tín hiệu camera thường nhiễu.
Sửa camera giá rẻ tại Long An
Sửa camera giá rẻ tại Long An

3. Quy trình sửa camera giá rẻ tại Long An quan sát tại nhà:

3.1 Tiếp nhận thông tin

– Hư Hỏng Camera bạn đừng qua lo lắng. Hãy gọi ngay  0931168679 công ty chuyên sửa chữa camera quan sát, Chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên giỏi nhất đến tận nơi để phục vụ Quý khách với thời gian nhanh nhất
– Phản ánh tình trạng hỏng hóc của hệ thống, hiện tượng hư hỏng của camera quan sát hãy phản ánh lại cho chúng tôi.
– Cung cấp thông tin Quý khách, địa chỉ, người liên hệ, siêu thị, showroom, cửa hàng, nhà hàng, quan bar, … trong thời gian ngắn sẽ có nhân viên đến sửa chữa camera quan sát , khắc phục sự cố cho Quý Khách.

3.2 Phản hồi khách hàng

– Nhân viên Kỹ thuật sẽ trực tiếp kiểm tra hệ thống camera và báo cáo tình trạng hỏng hóc của thiết bị cho Quý khách và đưa ra hướng sử lý khắc phục.
– Trong trường hợp xảy ra sự cố hỏng hóc nặng, nhân viên kỹ thuật chưa sử lý ngay được, chúng tôi sẽ đem thiết bị về công ty để có thêm máy móc hỗ trợ sửa chữa. Nhân Viên Kỹ thuật sẽ viết biên nhận và hẹn trả thiết bị cho Quý khách.
▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quận 7

3.3 Bàn giao thiết bị

– Kỹ thuật viên sẽ cùng khách hàng  kiểm tra máy kỹ lưỡng, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, ổn định và bàn giao lại cho Quý khách.
– Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, bảo quản máy tốt nhất cho Quý khách. Viết lại lưu ý khi sử dụng máy để Quý khách sử dụng máy được bền lâu.
– Với Quy trình sửa chữa camera chuyên nghiệp, cùng với những cam kết với khách hàng
– Nếu sau khi sửa chữa camera  vẫn bị lỗi cũ, Công ty sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
– Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn cần sửa chữa camera 24/7 , hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh việc mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ sửa chữa camera, hệ thống thiết bị an ninh … ở TP Hồ Chí Minh tốt nhất, nhanh chóng, chuyên nghiệp thì FUDA  còn cung cấp, buôn bán, lắp đặt camera quan sát thiết bị an ninh, và các thiết bị mạng khác.

Sửa camera giá rẻ tại Long An
Sửa camera giá rẻ tại Long An

Với dịch vụ lắp đặt – bảo hành – bảo trì – Sửa camera giá rẻ tại Long An của Công Ty Camera FUDA. Ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn dịch vụ bảo trì – Sửa camera giá rẻ tại Long An. Đơn giản là vì công ty chúng tôi khắc phục sự cố camera rất nhanh gọn, tỉ mĩ, trong thời gian ngắn, nhân viên có mặt sớm không bắt bạn chờ đợi lâu.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *