Những công nghệ mới nhất có trên camera quan sát hiện nay

Những công nghệ mới nhất có trên camera quan sát hiện nay, Camera quan sát đã có lịch sử lâu đời phát triển. Theo thời gian các công nghệ có trên camera ngày càng thay đổi. Không ngừng thay đổi và cập nhật những công nghệ tiên tiến hơn, hỗ trợ khả năng quan sát tốt hơn. Và hiện nay đã có những công nghệ gì có trên camera quan sát. Sau đây Camera Fuda xin được liệt kê ra những công nghệ mới nhất có trên camera quan sát hiện nay.

1. Những công nghệ mới nhất có trên camera quan sát hiện nay

Những công nghệ mới nhất có trên camera quan sát hiện nay mọi người có thể kham khảo và biết biết được những kiếm thức bổ ích khi sử dụng camera.

1.1 Công nghệ camera quan sát nhìn ban đêm có màu

Công nghệ camera quan sát nhìn ban đêm có màu
Công nghệ camera quan sát nhìn ban đêm có màu

– Với chip cảm biến, phát tán ánh sáng cực tốt camera sẽ tận dụng những điểm sáng trên khung hình để tán đều ra, hiển thị đầy đủ màu sắc trên khung hình.

– Giờ đây bạn không phải khó chịu khi về đêm là camera bị mất màu.

Tuy nhiên, để tương thích được ta cần phải chọn đúng chíp tương ứng với đầu ghi hình mà mình đang sử dụng Với công nghệ này bạn có thể quan sát hình ảnh một cách rõ ràng nhất, thuận tiện cho việc quan sát vào ban đêm.

1.2. Công nghệ camera hỗn hợp

Công nghệ camera hỗn hợp
Công nghệ camera hỗn hợp

– Như chúng ta đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng camera khác nhau như HDCVI, HDTVI, HDCVI,  Analog. Việc dùng chung cho tất cả các loại này sẽ rất dễ xảy ra xung đột khiến hệ thống camera không hoạt động được và làm cách nào để có thể ngăn chặn được việc đó xảy ra.

– Vì vậy, các hãng camera liền nâng cấp và cho ra công nghệ camera hỗn hợp với khả năng thay đổi Chip. Chỉ cần bấm chiếc nút ngay trên camera mà ko cần phải đổi camera. Có thể tích hợp được cả 4 loại Chip trên

>>>> Xem thêm: Hệ thống camera quan sát, camera ip bao gồm những thiết bị gì ?

1.3. Công nghệ camera thông minh

Công nghệ camera thông minh
Công nghệ camera thông minh
  • Trên thế giới, dòng camera IVS không còn lạ gì với 7 tính năng thông minh hay còn được gọi là IVS Camera.
  • Tuy nhiên, những dòng camera này chỉ thực sự du hành về Việt Nam trong những năm trở lại đây.
  • Phần lớn những camera thông mình này được xây dựng trên nền tảng IP, trên công nghệ IP camera rất dễ tương thích được nhiều tính năng

Với việc tích hợp cách chức năng thông minh như báo động chống trôm, báo cháy… cùng nhiều chức năng đặc biệt khác bạn đã có một lớp an ninh hoàn hảo cho ngôi nhà của mình và không phải tốn quá nhiều chi phí, Những công nghệ mới nhất có trên camera quan sát hiện nay.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp camera trọn gói

1.4. Công nghệ camera quan sát Ultra HD

Công nghệ camera quan sát Ultra HD
Công nghệ camera quan sát Ultra HD

– Ngoài những chiếc tivi 4K, điện thoại 4K, máy chiếu 4k…. đã có mặt tại việt Nam, thì hiện tại camera quan sát công nghệ 4K (hay còn gọi là camera Ultra HD) cũng đã phát triển mạnh mẽ.

– Với độ phân giải cực kỳ cao, hình ảnh siêu rõ nét, quan sát rõ nét. Bạn có thể quan sát chi tiết từng điểm nhỏ có trong khung hình. Với loại camera này đảm bảo bạn sẽ cảm thấy mãn nhãn.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera uy tín

1.5. Công nghệ Camera mới nhất quan sát cấp nguồn qua cáp đồng trục

Công nghệ Camera mới nhất quan sát cấp nguồn qua cáp đồng trục
Công nghệ Camera mới nhất quan sát cấp nguồn qua cáp đồng trục
  • Công nghệ camera cấp nguồn qua cáp đồng trục đây là công nghệ camera mới nhất được giới hiệu bởi hãng một số hãng camera hàng đầu trên thế giới.
  • Camera chỉ cần đi 1 sợi dây duy nhất về hỗ trợ PoC, giúp tiết kiệm chi phí đi dây, cũng như phòng chống cháy nổ được an toàn hơn.

Với những công nghệ ở trên ta có thể biết được camera ngày càng tiên tiến, và khả năng hỗ trợ quan sát tốt như thế nào. Để được hỗ trợ lắp đặt hệ thống camera tốt nhất. Qua bài viết những công nghệ mới nhất có trên camera quan sát hiện nay quý khách có thể liên hệ đến Camera Fuda Hotline:0931.168.679 để được tư vấn miễn phí.  

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *