Báo giá nhà thông minh FPT Smart Home mới nhất✔️2022

Nhà thông minh FPT Smart Home mới nhất✔️2022 – Camera Fuda hỗ trợ lắp đặt Nhà thông minh được nhiều gia đình ưa chuộng, do đó nhiều hãng smart home tại Việt Nam xuất hiện như: Acis smart home, Công ty nhà thông minh BKAV, Công ty nhà thông minh Lumi, Công ty nhà thông minh OnSky, Fibaro Smart home.

Trong đó, nhà thông minh FPT Smart Home xuất hiện gần đây và gây được nhiều chú ý bởi tính năng điều khiển thiết bị bằng giọng nói với bộ điều khiển trung tâm là FPT Smart Box.

Nếu bạn là “Fan” của thương hiệu FPT và cần báo giá lắp đặt thi công FPT Smart Home có thể tham khảo bài viết giới thiệu sản phẩm nhà thông minh FPT Smart Home sau đây.

1. TƯ VẤN LẮP ĐẶT NHÀ THÔNG MINH SMART HOME FPT

‎✅Hãng sản xuất Nhà thông minh FPT Smart Home
✅Thiết bị thông minh gồm FPT Play Box S, thiết bị cảm ứng, công tắc cảm ứng, cảm biến chuyển động; khóa cửa thông minh; bộ điều khiển rèm cửa và các phụ kiện đi kèm
✅Giá tham khảo ⭐12Tr – 30Tr
✅Hotline: ⭐Liên hệ_0865926812 – 0931168679

✅ Lắp đặt nhà thông minh ở tại quận 1, quận 2, quận 3_Liên hệ_0865926812 – 0931168679

⭐Thi công giải pháp nhà thông minh ở Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Hóc Môn Liên hệ_0865926812 – 0931168679

✅Lắp đặt thi công nhà thông minh TpHCM ở quận 4-5-6-7-8_Liên hệ_0865926812 – 0931168679

⭐Thi công nhà thông minh quận 9, quận 10, quận 11, quận 12_Liên hệ_0865926812 – 0931168679

✅Lắp đặt smart home ở quận Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi_Liên hệ_0865926812 – 0931168679

⭐Thi công nhà thông minh FPT Smart Home ở Long An, Bình Dương, Tây Ninh_Liên hệ_0865926812 – 0931168679

✅Báo giá lắp đặt thi công nhà thông minh FPT Smart Home tại TpHCM Thành phố Hồ Chí Minh_Liên hệ_0865926812 – 0931168679

2. Nhà thông minh FPT Smart Home là gì?

2.1 Nhà thông minh là như thế nào?

Nhà thông minh là bao gồm các thiết bị điện, điện tử được lắp đặt thi công trong nhà, có thể điều khiển bởi điện thoại thông minh smart phone hay điều khiển được bằng giọng nói, nói cách khác, nhà thông minh gồm các thiết bị tự động điều khiển thay thế con người trong việc thực hiện hành động trực tiếp hoặc kiểm soát từ xa.

nhà thông minh FPT Smart Home
Nhà thông minh FPT Smart Home

Bằng việc lắp đặt thi công thiết bị nhà thông minh, có thể giúp bạn tự động hóa một số việc mà không cần sự tác động trực tiếp của con người, góp phần cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp hơn

2.2 Thiết bị thông minh trong nhà là gì?

Thiết bị nhà thông minh gồm các thiết bị mà bạn có thể điều khiển thông qua môi trường internet, có khả năng tự động xử lý và thông báo cho người sử dụng. Được điều khiển bằng nhiều phương thức như giọng nói, remote, máy tính bảng, smartphone… Từ đó giúp bạn kiểm soát và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà từ xa một cách tự động và đồng bộ một cách đơn giản và dễ dàng.

2.3 Các thiết bị nhà thông minh hoạt động như thế nào?

Các thiết bị nhà thông minh hoạt động chủ yếu bằng cách tương tác với các thông số của môi trường thông qua các cảm biến thông minh (cảm biến ánh sáng, cảm biến nhiệt, cảm biến khói, CO2, cảm biến mực nước) giúp người sử dụng có thể giám sát và điều khiển từ xa đem lại sự an toàn, tiện lợi, linh hoạt, tiết kiệm cho người sử dụng.

⇒⇒⇒Xem thêm bài viết liên quan: Cửa hàng lắp đặt camera

2.4 Đặc điểm của ngôi nhà thông minh là gì?

Dễ nhận thấy đặc điểm của ngôi nhà thông minh đó là thiết bị điện, điện tử công nghệ cao tiến tiến có khả năng tương tác được với con người. Khi chủ nhà về sẽ không phải đến từng vị trí để bật tắt điện, hay bật nóng lạnh, kéo rèm cửa… các thiết bị thông minh sẽ hoạt động một cách tự động theo ý muốn của chủ nhà đã cài đặt.

Ngôi nhà thông minh thường lắp đặt các hệ thống điều khiển tự động, bán tự động như: hệ thống an ninh thông minh, an toàn; hệ thống chiếu sáng thông minh; hệ thống kiểm soát nhiệt độ; hệ thống giải trí thông minh; hệ thống kiểm soát nhiệt độ; hệ thống giải trí; hẹ thống điều khiển các thiết bị gia dụng.

2.5 Tính năng ưa chuộng nhà thông minh FPT?

Với hệ thống thiết bị chiếu sáng, FPT Smart Home có khả năng tự bật khi có người bước vào và tắt khi họ rời đi. Đèn có thể bật tắt theo nhóm; điều chỉnh cường độ sáng và độ ấm tự động. Ngoài ra, đèn có thể điều chỉnh chế độ hoạt động theo yêu cầu người dùng, hẹn giờ bật – tắt và điều khiển theo ngữ cảnh.

FPT Smart Home còn trang bị cho ngôi nhà hệ thống an ninh bảo mật tối ưu từ FPT Telecom. Trong đó, FPT Camera IQ có khả năng nhận diện, phân biệt chuyển động giữa người và vật, giúp đưa ra cảnh báo đúng mục đích bằng còi hú hoặc gửi thông báo trên điện thoại.

Hệ sinh thái FPT Smart Home được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. Giải pháp hướng tới giảm bớt các thao tác kết nối, lắp đặt phức tạp, hướng tới sử dụng kết nối không dây. Thiết kế giao diện thân thiện người dùng, tích hợp trí tuệ nhân tạo AI để căn nhà trở nên “thông minh” hơn.

Tính năng ưa chuộng nhà thông minh FPT?
Tính năng ưa chuộng nhà thông minh FPT?

Giải pháp được rất nhiều ưa chuộng đó chính là chiếc hộp TV Box tích hợp loa thông minh FPT Play Box S với tính năng Hands-free Voice Control (điều khiển không chạm).

Thiết bị cho phép chuyển kênh bằng giọng nói, mở phim, tương tác với trợ lý ảo Google Assistant, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng tiếng Việt… mà không cần cầm điều khiển. FPT Play Box S là trung tâm điều khiển hệ sinh thái FPT Smart Home phiên bản 2021.

3. Một bộ FPT Smart Home bao gồm những gì?

FPT Telecom hoàn thiện FPT Smart Home với mong muốn mang không gian sống thông minh, hiện đại đến các gia đình Việt. Giải pháp tích hợp đồng bộ từ hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ cốt lõi của công ty dành riêng cho thị trường Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn nhà hiện đại.

Một bộ FPT Smart Home bao gồm những gì?
Một bộ FPT Smart Home bao gồm những gì?

FPT Smart Home phiên bản 2022 bao gồm các thiết bị: bộ điều khiển trung tâm sử dụng giọng nói tiếng Việt – FPT Play Box S; thiết bị cảm biến cửa iHome; FPT Camera; đèn thông minh; công tắc cảm ứng, cảm biến chuyển động; khóa cửa thông minh; bộ điều khiển rèm cửa và các phụ kiện đi kèm…

Giải pháp này còn cho phép kết nối tương thích với hơn 5.000 thiết bị gia dụng thông minh qua nền tảng Google Home như điều hòa, quạt, máy nóng lạnh, rèm cửa… bằng giọng nói. Người dùng có thể lập trình kịch bản tùy biến phù hợp với thói quen, thời điểm, hành vi sinh hoạt.

4. Có nên thi công lắp đặt nhà thông minh FPT Smart Home hay không?

Có nên thi công lắp đặt nhà thông minh hay không? Có nên lắp đặt nhà thông minh FPT Smart Home hay không? Vậy bạn theo dõi ngay 7 lợi ích mang lại từ bộ thiết bị FPT Smart Home:

  • Tiết kiệm điện năng bởi bạn sẽ không còn phải lo việc quên tắt các thiết bị điện khi ra khỏi nhà.
  • Điều khiển chiếu sáng (tắt/bật, cường độ, màu sắc,…)
  • Điều khiển đóng/ mở rèm, cửa ra vào, cổng,…
  • Điều khiển điều hòa bình nóng lạnh, thiết bị điện tử, máy lọc không khí, robot hút bụi,…
  • Điều khiển hệ thống âm thanh đa vùng.
  • Hệ thống an ninh, báo động, báo cháy, quản lý hệ thống camera, chuông cửa màn hình
  • Kiểm soát chống trộm nhờ những camera chất lượng cao kết nối trực tiếp với điện thoại, giúp nhanh chóng phát hiện sự bất thường trong căn nhà.

Thương hiệu FPT nổi tiếng với các sản phẩm: truyền hình FPT, FPT Play Box, camera an ninh FPT..Và hiện nay là FPT Smart Home, do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lắp đặt FPT Smart Home cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lap camera tai quan 7

5. Phạm vi lắp đặt nhà thông minh FPT Smart Home ở đâu?

Fuda là một trong những đại lý chính hãng FPT Smart Home, Fuda nhận lắp đặt nhà thông minh FPT ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5-6-7-8-9-10-11-12, thi công smart home FPT ở Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Củ Chi, Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh, BÌnh Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè.

Ngoài ra, FUDA nhận lắp đặt nhà thông minh ở Bình Dương, Long An, Tây Ninh và một số tỉnh lân cận Thành phố Hồ Chí Minh.

6. Báo giá thi công lắp đặt nhà thông minh FPT Smart Home

Hiện FPT Smart Home cung cấp hai gói dịch vụ Gold và Platinum với nhiều tính năng, mức giá lần lượt từ 12 triệu đồng và 30 triệu đồng.

Qua bài viết Camera Fuda FPT Telecom hoàn thiện nhà thông minh FPT Smart Home với mong muốn mang không gian sống thông minh, hiện đại đến các gia đình Việt. Giải pháp tích hợp đồng bộ từ hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ cốt lõi của công ty dành riêng cho thị trường Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn nhà hiện đại.

1/5 - (1 bình chọn)