Sau khi khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng cùng với hình ảnh ghi lại từ “mắt thần”, cơ quan điều tra đã thu được nhiều thông tin về hung thủ giết người.

Ngày 18/7, Công an quận 7 đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM truy bắt hung thủ gây nên cái chết của Nguyễn Phước Hồng (18 tuổi, ở quận 7) và Trần Văn Chốp (21 tuổi, quê ở Vĩnh Long).

Lần manh mối hung thủ giết 2 thanh niên ở Sài Gòn qua camera
 

Hiện trường nơi 2 nạn nhân bị đâm chết. Ảnh: T.L.

Nhân chứng tên Mai kể, rạng sáng 17/7, khi chị đang thiu thiu ngủ dưới gần chân cầu Tân Thuận (phường Tân Thuận Tây, quận 7) nghe tiếng la hét thất thanh, tiếng chân người rượt đuổi nhau. Nhìn ra ngoài, chị này thấy một đám người đánh nhau loạn xạ, xe máy đổ chỏng chơ.

Lát sau người bán hàng rong lại nghe tiếng một cô gái khóc thét kêu cứu: “Bạn tôi chết rồi, bà con gọi xe cấp cứu giùm”.

Khi nạn nhân được đưa vào viện cấp cứu, nhân chứng tiếp tục thấy một thanh niên nằm bất động trên vũng máu, cạnh xe máy.

Cơ quan điều tra xác định, cô gái la hét là Ngũ Yến Huyền (23 tuổi, ở quận 7).

Theo lời Huyền, khoảng 24h, sau khi hết ca làm ở siêu thị, trên đường về cô nhận được điện của Chốp rủ đi ăn uống. Ngoài Chốp còn có Hồng và Phương.

Lần manh mối hung thủ giết 2 thanh niên ở Sài Gòn qua camera
 

Lực lượng chức năng thu được xe máy của nạn nhân. Ảnh: T.L.
Ra về lúc 1h, Chốp và Hồng đi cùng xe, Huyền và Phương đi cùng nhau. Họ vừa đi vừa chuyện trò.

Đến gầm cầu Tân Thuận, vừa quẹo qua khúc cua về hướng đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7), Huyền thấy một nhóm thanh niên dùng mũ bảo hiểm đánh Chốp và Hồng.

Để giải vây cho bạn, Huyền hô to: “Công an tới, công an tới”.

Trong một con hẻm, Huyền thấy nhóm thanh niên tiếp tục cầm dao đuổi theo Chốp. Khi cô gái 23 tuổi tới hiện trường, thấy Chốp nằm gục trên vũng máu, dao còn cắm trên người.

Nữ 9X này kể tiếp, cô không ngờ trước đó Hồng đã bị đâm chết bên lề đường.

Trích xuất camera từ quán nhậu và nhà dân bên đường, cảnh sát đã thu được manh mối về thủ phạm.

* Tên nhân chứng đã thay đổi.

Khi quý khách cần lắp đặt hệ thống camera FUDA chúng tôi chuyên lắp đặt camera, lắp đặt camera quan sát tại các quận trên toàn TPHCM uy tín chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0931.868.703

Website: www.lapdatcamerafuda.com

Hãy để chúng tôi dõi theo niềm tin của bạn!