Kẻ gian tắt camera giám sát để đục két sắt, lấy tài sản

Kẻ trộm lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, đột nhập vào cổng sau rồi dùng vật cứng phá cửa kính, tắt hệ thống điện và camera giám sát để đục két lấy tài sản.

Tắt camera giám sát và lấy trộm nhiều tài sản

Chiều tối 16/9, Công an huyện Đức Trọng cho biết đơn vị đang phối hợp với Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra, truy tìm người đục két sắt lấy trộm tài sản của một hộ dân.
Trước đó, vào 11h ngày 12/9, ông Lê Tiến Dũng (47 tuổi, ở xã Hiệp Thạnh) trình báo với Công an huyện Đức Trọng về việc gia đình bị kẻ gian đột nhập vào nhà đục két sắt lấy đi một lượng lớn tài sản có giá trị (gồm vàng và ngoại tệ).
Công an ghi nhận, kẻ trộm lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, đột nhập vào cổng sau rồi dùng vật cứng phá cửa kính, tắt hệ thống điện và camera giám sát.
Tại đây, kẻ gian đột nhập vào phòng ngủ dùng dao và búa để đục két sắt lấy đi nhiều tài sản có giá trị mà ông Dũng cất giữ. Tuy nhiên, các vật dụng như laptop, giấy tờ nhà… được để lại.
Đây là vụ trộm két sắt thứ 14 xảy ra trên địa bàn tỉnh. Công an huyện Đức Trọng đang phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành điều tra làm rõ, truy tìm nghi phạm.
Trước đó, trên địa bàn huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cũng xảy ra một vụ đục két sắt lấy trộm gần 230 triệu đồng của một hộ dân.
Theo nạn nhân là anh Nguyễn Văn Canh (44 tuổi, ở xã Mê Linh, huyện Lâm Hà), vào 15h hôm 3/7, trong lúc anh lên nhà xưởng trong vườn cà phê của gia đình thì kẻ gian đột nhập vào nhà.

Những tài sản tội phạm chiếm đoạt được

Sau đó, chúng lấy dây điện cột cửa phòng để khóa cửa phòng ngủ của cháu Nguyễn Huy Phong (con của anh Canh) rồi dùng búa, dao đục két sắt, lấy trộm số tiền 230 triệu đồng. Đến nay, công an vẫn chưa tìm được nghi phạm trộm cắp.
Công ty FUDA sẽ luôn là địa chỉ mang đến những hệ thống camera quan sát chất lượng nhất nhằm đem đến sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0931.868.703
Website: www.lapdatcamerafuda.com
Hãy để chúng tôi dõi theo niềm tin của bạn!

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.