Hai tên trộm liều nhất Gia Lai – camera ghi hình nhanh chóng

Hai tên trộm đột nhập vào nhà giữa ban ngày, khiêng đi 3 bức tượng bằng gỗ trị giá hàng chục triệu đồng bất chấp chủ nhà ngăn cản.

Hai tên trộm liều nhất Gia Lai
Hai tên trộm liều nhất Gia Lai

Chiều 15-8, Công an TP Pleiku, Gia Lai đang điều tra vụ trộm xảy ra tại nhà ông Nguyễn Đức Chà (trú tại số 3/11 đường Phạm Hùng, TP. Pleiku, Gia Lai).
Theo camera quan sát, vào vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, 2 tên trộm là nam đi xe máy dừng cách nhà ông Chà khoảng 30 m.
Một tên mặc áo khoác màu vàng xanh, đeo khẩu trang kín mặt vào nhà ông Chà lấy đi 3 bức tượng gỗ. Khi vừa ra tới cổng thì bị bà Phí Thị Dung (vợ ông Chà) đang trở về nhà phát hiện, đuổi bắt nhưng tên trộm đã kịp thời leo lên xe máy của đồng bọn chờ sẵn tẩu thoát.
Ông Chà cho biết cách đây không lâu, cơ sở mộc của ông cũng bị kẻ trộm bẻ khóa đột nhập lấy đi nhiều thứ gỗ. Tuy nhiên, do có camera quan sát nên băng trộm sau đó đã ra công an đầu thú.

Tình trạng thực tế quý khách hàng có thể gặp phải khi lắp đặt hệ thống camera không chất lượng

Khi camera quý khách lắp đtự là hàng giả, hàng nhái thì hình ảnh thư được sẽ không rõ nét, hồng ngoại thường xuyên hư hỏng phải sửa chữa và hơn hết sau một thời gian sử dụng hồng ngoại sẽ bị hư hỏng hoàn toàn.
Khi nhà cung cấp hay quý khách chọn lựa độ phân giải không phù hợp và lắp dặt camera không đúng vị trí, tầm nhìn thì hình ảnh mà camera thu được sẽ không phù hợp hoặc quá gần, hoặc quá xa, có khi không nhìn thấy rõ mặt.
Khí lắp đặt camera ngoài trời hay trong nhà không hợp lý, sử dụng camera ngoài trời cho trong nhà tuy độ phân giải cao nhưng giá thành lớn gây tốn kém chi phí, ngược lại sử dụng camera trong nhà cho ngoài trời thì độ phân giải không phù hợp, camera mau hư hỏng do tác động của thời tiết.
Khi quý khách hàng không xác định đúng loại camera cần lắp, ổ cứng không phù hợp và dây đi không chất lượng thì mạng hay bị giật, lát, hình ảnh chập chờn, không rõ nét.
Công ty FUDA chúng tôi với hơn 7 năm kinh nghiệm luôn tư vấn giúp quý khách hàng chọn lựa đúng loại camera và hệ thống camera cần lắp đặt, đồng thời công ty chúng tôi còn giúp quý khách hàng thiết kế bản vẽ phù hợp với vị trí lắp đặt, bảo hành bảo trì hệ thống trong thời gian lâu dài và có chính sách 1 đổi 1 trong trường hợp camera có sự cố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0931.868.703
Website: www.lapdatcamerafuda.com
Hãy để chúng tôi dõi theo niềm tin của bạn!

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.