Giải pháp lắp camera gia đình cho căn hộ chung cư

Lắp camera gia đình cho căn hộ chung cư, khác với nhu cầu lắp đặt camera gia đình cho nhà phố hay biệt thư. Thông thường các gia đình ở chung cư thường có diện tích nhỏ, Các phòng thuộc cùng một mặt phẳng tầng và thường thì chỉ khi đã chuyển về sinh sống tại căn hộ rồi gia chủ mới phát sinh nhu cầu lắp đặt camera. Camera Fuda sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề này qua bài viết này, hãy cùng theo dõi nhé.

Giải pháp lắp camera gia đình cho căn hộ chung cư
Giải pháp lắp camera gia đình cho căn hộ chung cư

1. Nhưng lưu ý khi lắp camera gia đình cho căn hộ chung cư

Lắp camera gia đình cho căn hộ chung cư nếu bạn đang ở chung cư mà có nhu cầu lắp đặt camera. Nhất định bạn phải lưu ý đến một số vấn đề sau.

  • Việc thi công camera có thể phải xin phép BQT / BQL chung cư mới được phép khoan đục tường.
  • Khi thi công nên hạn chế việc đi dây, khoan đục tường vì việc này thường gây mất thẩm mỹ căn hộ.
  • Việc khoan đục có thể gây ảnh hưởng đến các hưởng đến các hộ xung quanh. Nên chọn thời gian thi công vào giờ hành chính (không nên chọn cuối tuần hoặc giờ nghỉ sẽ ảnh hưởng đến các hộ khác)
  • Việc lắp đặt camera gia đình ở chung cư thường lắp trong không gian kín, yên tĩnh. Camera cần có chưa năng thu âm, đàm thoại 2 chiều.
  • Lựa chọn độ phân giải camera phù hợp nhu cầu quan sát. Vị trí lắp đặt đề xuất gồm có (Phòng khách, Phòng sinh hoạt chung, Hạn chế lắp khu vực phòng ngủ)
  • Nếu buộc phải gắn khu vực phòng ngủ, Ưu tiên lựa chọn các dòng camera có tình năng riêng tư để có thể ngắt camera khi cần tính riêng tư.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: camera gia đình giá rẻ

Nhưng lưu ý khi lắp camera gia đình cho căn hộ chung cư
Nhưng lưu ý khi lắp camera gia đình cho căn hộ chung cư

2. Giải pháp lắp camera gia đình cho căn hộ chung cư

2.1 Lắp Camera Wifi Góc Cố Định

Camera Fuda xin gửi đến bạn một số báo giá lắp đặt camera Wifi cho căn hộ chung cư như sau. Loại camera này có góc quan sát rộng trên 90 độ. Và có thể thu âm, đàm thoại 2 chiều. Rất phù hợp để gắn cho gia đình ở chung cư.

Lắp Camera Wifi Góc Cố Định
Lắp Camera Wifi Góc Cố Định

2.2 Lắp Camera Wifi Xoay 360 Độ

Nếu bạn cần giải pháp quan sát linh động có thể xoay camera khi cần. (để giám sát con cái hoặc người giúp việc chẳng hạn). Và bạn muốn tiết kiệm số lượng gắn camera. Thì những sảm phẩm camera xoay 360 độ sẽ là lựa chọn phù hợp.

Hy vọng với những chia sẻ hôm nay của Camera Fuda các bạn sẽ có thể dễ dàng lắp camera gia đình cho căn hộ chung cư. Chúc các bạn may mắn và thành công!

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: giá camera giám sát hikvision

Tags tìm kiếm
lap camera gia dinh
lap camera wifi
lap camera khong day
lắp camera gia đình cho căn hộ chung cư
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *