Dự Án Thi Công Lắp Đặt Camera Cho Vietjet Air Tại KCNC Quận 9

Lắp đặt camera cho vietjet air tại kcnc quận 9, Camera Fuda nhận được thông tin dự án khi tòa nhà chỉ còn 20 ngày là khánh thành. Công tác nhận đầu mối thông tin vô cùng gấp rút do tiến độ dự án quá gấp. Bằng việc liên kết với nhà phân phối PVG.

1. Dự Án Thi Công Lắp Đặt Camera Cho Vietjet Air Tại KCNC Quận 9

Lắp đặt camera cho vietjet air tại kcnc quận 9, Camera Fuda đã tổ chức đội kỹ thuật phụ trách việc lắp đặt toàn bộ camera ở 5 tầng của tòa nhà. Phối hợp với nhà thầu ME triển khai việc test, đánh dấu các đầu dây.

Toàn bộ hạ tầng cáp Nexsan đi âm trong tường, với việc thay đổi thiết kế nhiều lần khiến cho khối lượng công việc tăng đột biến và vô cùng khó khăn. Do khối lượng cáp (bao gồm cả hạ tầng cáp mạng máy tính cho văn phòng, wifi, và camera đều đổ về phòng Server ở các tầng).

Với kinh nghiệm triển khai nhiều dự án. Đội kỹ thuật Camera Fuda đã chủ trì bóc tách khối lượng và phối hợp nhịp nhành với các bên gồm chủ đầu tư, nhà thầu ME, nhà thầu thiết kế để tiến hành dò lại toàn bộ các đầu dây, đánh số và tiến hành đấu nối tại phiến đấu cáp đúng theo tiêu chuẩn TE. Tất cả các kết nối cáp đều được kiểm tra và test bằng máy đo chuyên dụng để đảm bảo hiệu năng mạng tốt nhất.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lap dat camera quan 3

2. Một số hình ảnh dự án thi công lắp đặt camera cho Vietjet Air tại kcnc Quận 9

Một số hình ảnh dự án thi công lắp đặt camera cho Vietjet Air tại kcnc Quận 9
Một số hình ảnh dự án thi công lắp đặt camera cho Vietjet Air tại kcnc Quận 9

Hy vọng với những chia sẻ hôm nay của Camera Fuda các bạn sẽ có thể dễ dàng lắp đặt camera cho vietjet air tại kcnc quận 9. Chúc các bạn may mắn và thành công!

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lap camera tai quan 4

Tags tìm kiếm
lap camera van phong
lap camera toa nha
lap camera tai kcnc quan 9
lap camera vietjet air
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *