Dự án lắp đặt hệ thống camera máy thép J-Spiral – Long Thành – Đồng Nai

Dự án lắp đặt hệ thống camera máy thép J-Spiral | CÔNG TY TNHH J-SPIRAL STEEL PIPE (JSP) được thành lập bởi liên doanh các công ty Nhật Bản: Tập đoàn thép JFE, Công ty thép ống Maruichi, Công ty Toyota Tshuso và bắt đầu hoạt động chính thức tại Việt Nam từ tháng 12 năm 2010. Camera Fuda sẽ giải đáp cho bạn dự án lắp đặt hệ thống camera máy thép J-Spiral qua  bài viết này, hãy cùng theo dõi nhé.

1. Dự án lắp đặt hệ thống camera máy thép J-Spiral

Dự án lắp đặt hệ thống camera máy thép J-Spiral, Chuyên cung cấp Cọc ống thép, Cọc ống ván thép, Ống dẫn nước chất lượng cao trong các dự án hạ tầng cơ sở tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Xem báo giá camera gia đình: https://lapdatcamerafuda.com/camera-gia-dinh/

Trước đây, Nhà mày có lắp đặt một hệ thống camera analog đời cũ. Do diện tích nhà xưởng rất lớn, hệ thống camera triển khai nhiều năm trước, đường dây đã xuống cấp.

Camera thường xuyên mất hình, nhiễu và đầu ghi thường xuyên bị lỗi, Ổ cứng thường xuyên bị treo dẫn đến mất dữ liệu. Ban lãnh đạo không kiểm soát được tình trạng công nhân dưới các xưởng sản xuất trốn việc, bỏ vị trí, tụ tập nói chuyện, hút thuốc.

Tình trạng lãng công trong doanh nghiệp đang ở mức bảo động. Ngoài ra, Trong nhà máy thường xuyên xảy ra tình trạng mất trộm các linh kiện đắt tiền (lõi đồng, heo dầu…v.v.). Chính vì vậy.

Ban lãnh đạo công ty JSP đã yêu cầu lắp mới hệ thống camera giám sát toàn bộ khu vực hàng rào, và các kho vật tư, dây chuyển sản xuất. Yêu cầu xuất toàn bộ hình ảnh lên màn hình trung tâm đặt trong văn phòng ban giám đốc.

Các camera vòng ngoài sẽ xuất hình lên 2 tivi đặt ở phòng bảo vệ. Đảm bảo giám sát ở tất cả các khu vực hàng rào, vòng ngoài của nhà xưởng. sau lâu

Camera Fuda đã tham gia chào giá cạnh tranh và tư vấn trực tiếp cho chủ đầu tư, tư vấn trực tiếp cho Mr. Sano về giải pháp camera, phân tích sự khác biệt giữa các model camera của các nhà cung cấp.

Giúp chủ đầu tư hiểu rõ các thông số trong datasheet thiết bị. Bằng khả năng tư vấn chuyên nghiệp, và mức giá chào thầu lắp đặt trọn gói không phát sinh hợp lý. Camera Việt đã được lựa chọn làm nhà thầu triển khai lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng cho công ty JSP.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quận 12

Tổng số Camera Đã Lắp Đặt: 48 Camera Thân trụ quan sát khu vực sản xuất bên trong các xưởng và khu vực hàng rào. Phòng Ban giám đốc có thể giám sát toàn bộ 48 Camera. Tại phòng bảo vệ giám sát 32 camera vòng ngoài và các cổng kho vật tư.

Kinh phí dự án: 345,000,000 VNĐ

Thời gian triển khai: Tháng 03 năm 2018.

2. Một số hình ảnh dự án lắp đặt hệ thống camera máy thép J-Spiral

Dự án lắp đặt hệ thống camera máy thép J-Spiral - Long Thành - Đồng Nai
Dự án lắp đặt hệ thống camera máy thép J-Spiral – Long Thành – Đồng Nai

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quận 2
Tags tìm kiếm camera nha xuong lap camera nha may lap camera kho xuong lap camera tai long thanh lap camera dong nai
Rate this post