Dự Án Lắp Đặt Camera Giám Sát Chuỗi Hệ Thống Nhà Kho Công Ty Nhất Việt Logistisc

Lắp đặt camera giám sát chuỗi hệ thống nhà kho công ty nhất việt logistisc, Nhatviet Logistisc là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê kho lẻ và các dịch vụ liên quan như: xếp dỡ hàng hóa, dán tem, đóng gói, quản lý và phân phối hàng hóa. Hãy cùng Camera Fuda đi lắp đặt camera giám sát chuỗi hệ thống nhà kho công ty nhất việt logistisc như thế nào nhé!

1. Dự Án Lắp Đặt Camera Giám Sát Chuỗi Hệ Thống Nhà Kho Công Ty Nhất Việt Logistisc

Lắp đặt camera giám sát chuỗi hệ thống nhà kho công ty nhất việt logistisc, Hệ thống kho của Nhatviet hầu hết được xây dựng trong các KCN nơi các cơ sở hạ tầng cơ bản được xây dựng hoàn thiện, đảm bảo về an ninh, an toàn trong quá trình lưu trữ và phân phối hàng hóa. Với nhiều khách hàng lớn. Và lượng hàng hóa cần quản lý trong các kho có giá trị lớn. Ban lãnh đạo công ty Nhất Việt đã quyết định triển khai hệ thống camera an ninh giám sát toàn bộ các kho.

Vào cuối năm 2018. CameraViet nhận được yêu cầu khảo sát, tư vấn và chào thầu cạnh tranh cho gói lắp đặt thiết bị camera giám sát tất cả 8 nhà kho của công ty nhất việt tại các địa chỉ:

  1. Lô J2, đường số 10, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.
  2. Lô J2, đường số 8, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương.
  3. Lô O2, đường số 9, KCN Sóng Thần 1, Dĩ An, Bình Dương
  4. Số 08 Đại lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương
  5. Số 23, Lô N, đường DT743, KCN Sóng Thần 2, Dĩ An, Bình Dương
  6. Đường C, KCN Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
  7. Lô G2, Đường K1, KCN Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
  8. KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: cửa hàng camera ở tại quận 1

Với yêu cầu giám sát tập trung tại văn phòng trung tâm. Cụ thể tại phòng Tổng giám đốc có thể quan sát mọi diễn biến ở các kho. Với yêu cầu hình ảnh giám sát tập trung. Lưu trữ tập trung và có thể quan sát bao quát các xưởng. Sau khi khảo sát và lắng nghe nhu cầu của chủ đầu tư. Camera Fuda tư vấn lựa chọn giải pháp Camera Speed dome PTZ của hãng Hikvision với khả năng Zoom 25X tầm hồng ngoại lên đến 100m.

Do Các kho có diện tích lớn và chỉ cần quan sát bao quát, hàng hóa. Đặc biệt chú trọn vị trí các cửa kho. Nên Camera Fuda tư vấn  chủ đầu tư chọn lắp toàn bộ camera PTZ có khả năng quay, quét và zoom đến 25X đảm bảo quan sát rõ mọi khu vực hàn g hóa trong và ngoài kho.

Các kho không gắn đầu ghi hình, Mà toàn bộ camera IP PTZ sẽ kết nối về đầu ghi trung tâm thông qua mạng internet có sẵn ở các xưởng. Đường truyền tại trung tâm là dành riêng cho hệ thống đầu thu camera.

Kích hoạt tính năng ANR trên tất cả các camera cho phép khi kết nối về đầu ghi bị sự cố, Camera sẽ ghi hình xuống thẻ nhớ và khi kết nối mạng khôi phục, Dữ liệu tự động đồng bộ về đầu ghi

Bằng kinh nghiệm triển khai nhiều dự án, bằng phương pháp tư vấn cụ thể chi tiết cùng với chế độ bảo hành, hậu mãi sau bán hàng được cam kết cụ thể. Camera Fuda đã được chủ đầu tư lựa chọn là nhà thâu cung cấp thiết bị và thi công trọn gói 8 nhà xưởng.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lap dat camera quan 12

2. Hình ảnh dự án lắp đặt camera giám sát chuỗi hệ thống nhà kho Công Ty Nhất Việt logistisc

Hình ảnh dự án lắp đặt camera giám sát chuỗi hệ thống nhà kho Công Ty Nhất Việt logistisc
Hình ảnh dự án lắp đặt camera giám sát chuỗi hệ thống nhà kho Công Ty Nhất Việt logistisc
Lắp đặt camera giám sát chuỗi hệ thống nhà kho công ty nhất việt logistisc
Lắp đặt camera giám sát chuỗi hệ thống nhà kho công ty nhất việt logistisc

Hy vọng với những chia sẻ hôm nay của Camera Fuda các bạn sẽ có thể dễ dàng tìm hiểu lắp đặt camera giám sát chuỗi hệ thống nhà kho công ty nhất việt logistisc. Chúc các bạn may mắn và thành công!

Tags tìm kiếm
lap dat camera kho bai
lap dat camera nha xuong
lap dat camera kho hang
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *