Dự Án Lắp Camera Nhà Xưởng Công Ty Mai Thư – KCN VSIP2 Tân Uyên – Bình Dương

Lắp Camera Nhà Xưởng Công Ty Mai Thư, Camera Fuda đã nhận được sự tin tưởng của CÔNG TY TNHH TM SX BAO BÌ MAI THƯ, Ngành nghề kinh doanh chính là: Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm công nghiệp giấy, Kinh doanh xuất nhập khẩu nguyên liệu vật tư ngành  bao bì, Kinh doanh xuất nhập khẩu máy móc thiết bị ngành in, Chuyên mua bán kinh doanh giấy các loại Couché, Douplex… 

1. lắp đặt camera nhà xưởng công ty mai thư tại kcn vsip 2a – tân uyên – bình dương

Lắp Camera Nhà Xưởng Công Ty Mai Thư vào tháng 08 năm 2018, Ban giám đốc CÔNG TY TNHH TM SX BAO BÌ MAI THƯ có chủ trương lắp đặt thay thế toàn bộ hệ thống camera cũ của nhà xưởng công ty tại KCN VSIP 2A vốn đã xuống cấp, nhiễu và mất hình nhiều camera, đơn vị lắp đặt cũ trước đây đã không hỗ trợ chủ đầu tư sửa chữa, dù đã gọi điện thoại nhiều lần nhưng họ vẫn không đến sửa chữa.

Đây cũng chính là trăn trở lớn nhất của BLĐ công ty khi tìm kiếm, lựa chọn nhà thầu lắp đặt hệ thống camera. Với kinh nghiệm tư vấn lắp đặt rất nhiều công trình lắp đặt camera nhà xưởng, Với tinh thần làm việc nghiêm túc, rõ ràng trong báo giá, chính xác trong giải pháp thiết kế, chính sách bảo hành 2 năm tại chân công trình và thời gian cam kết đáp ứng xử lý sự cố trong 24h sau khi nhận thông tin.

Camera Fuda đã nhận được sự tin tưởng của công ty. Hợp đồng lắp đặt Camera cho nhà xưởng công ty được ký kết và sau đó Camera Fuda tiếp tục được giao triển khai thêm hệ thống Camera tại Văn phòng trụ sở công ty tại TPHCM.

Xem báo giá camera gia đình: https://lapdatcamerafuda.com/camera-gia-dinh/

Tổng số Camera Lắp đặt: 32 Camera giám sát bên trong xưởng sản xuất và nhà kho, 16 Camera giám sát bên ngoài hàng rào

Tổng giá trị hợp đồng: ~ 300,000,000 vnđ

Thời gian thực hiện: Tháng 08/2018

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quận 1

2.  Một số hình ảnh lắp camera nhà xưởng Công Ty Mai Thư

Một số hình ảnh lắp camera nhà xưởng Công Ty Mai Thư
Một số hình ảnh lắp camera nhà xưởng Công Ty Mai Thư

Hy vọng với những chia sẻ hôm nay của Camera Fuda các bạn sẽ có thể dễ dàng biết thêm Lắp Camera Nhà Xưởng Công Ty Mai Thư. Chúc các bạn may mắn và thành công!

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quận 10

Tags tìm kiếm:
lap camera nha xuong lap dat camera kho xuong lap camera binh duong lap camera tan uyen
Rate this post