DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA HỆ THỐNG CAMERA

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống camera, bạn sở hữu một hệ thống camera quan sát thường xuyên bị trục trặc, camera mất hình, camera bị mờ, camera không xem được qua mạng bằng điện thoại, Camera không xem lại được, đầu ghi thường xuyên bị treo. Camera Fuda sẽ giải đáp cho bạn những dịch vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống camera qua bài viết này, hãy cùng theo dõi nhé!

DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA HỆ THỐNG CAMERA
DỊCH VỤ BẢO TRÌ VÀ SỬA CHỮA HỆ THỐNG CAMERA

1. Giới thiệu dịch vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống camera 

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống camera, Bạn đã gọi bảo hành nhưng đơn vị lắp đặt đã bỏ bạn mà đi, gọi mãi mà họ không đến hoặc họ cũng đã đến xử lý nhưng vài ngày lại bị lại, camera  bị lỗi mà xử lý mãi không hết. Bạn đã hoàn toàn mất niềm tin vào đơn vị lắp đặt camera trước đây. Đây là lúc bạn cần đến một giải pháp toàn diện để đảm bảo hệ thống camera luôn hoạt động ổn định. 

Camera Fuda cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống camera chuyên nghiệp tại chân công trình với chi phí cực shock. 

  • Bảo trì camera với giá 1.0000đ/1 camera/1 ngày 
  • Bảo trì đầu ghi hình với giá: 1.500đ/1 đầu ghi/1 ngày

Ký hợp đồng bảo trì tối thiểu 6 tháng / 1 hệ thống. Thanh toán tối thiểu 50% giá trị hợp đồng. Giá trên chưa bao gồm thiết bị, vật tư thay thế. Sau khi ký hợp đồng bảo trì hệ thống camera, Camera Fuda có trách nhiệm thực hiện các công việc:

  • Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ hệ thống camera:

CViệc kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống camera sẽ được các KTV chuyên nghiệp tiến hành theo đúng quy trình mà hãng, nhà sản xuất khuyến cáo, Quá trình kiểm tra, bảo dưỡng sẽ giúp hạn chế tối đa việc xảy ra lỗi. Công việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera được thực hiện định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. 

  • Sửa lỗi hệ thống camera: 

Khi có sự cố phát sinh, khách hàng báo cho Camera Fuda để phối hợp xử lý sự cố. Công ty sẽ cử KTV xuống tận chân công trình, kiểm tra sự cố một cách nhanh nhất. 

Giới thiệu dịch vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống camera 
Giới thiệu dịch vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống camera

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quận 10

2. Quy trình ký và thực hiện hợp đồng bảo trì hệ thống camera

Sau khi đạt được thỏa thuận sơ bộ về mặt nguyên tắc cũng như giá dịch vụ. Camera Fuda sẽ tiến hành các bước sau. 

Quy trình ký và thực hiện hợp đồng bảo trì hệ thống camera - dịch vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống camera
Quy trình ký và thực hiện hợp đồng bảo trì hệ thống camera

Bước 1: Khảo sát tổng thể hệ thống camera hiện có của khách hàng:

Trước khi bắt đầu ký hợp đồng bảo trì hệ thống camera, Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tổng thể hệ thống của khách hàng đánh giá mức độ của hệ thống, 

Bước 2: Ký hợp đồng bảo trì hệ thống camera: 

Sau khi có kết quả khảo sát, đánh giá tình trạng hiện tại của hệ thống chúng tôi sẽ soạn hợp đồng bảo trì hệ thống camera chi tiết, chuyển cho khách hàng để trao đổi, thống nhất các điều khoản

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: lắp đặt camera quận 12

Bước 3: Bảo dưỡng lần đầu, sửa chữa và đề xuất thiết bị dự phòng: 

Sau khi ký hợp đồng, KTV của công ty Camera Fuda sẽ tiến hành bảo dưỡng lần đầu cho hệ thống camera của khách hàng, Trong lần bảo dưỡng này, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa toàn bộ hệ thống, (đảm bảo tất cả các lỗi sẽ được xử lý hết).

Đồng thời căn cứ vào số lượng camera chúng tôi sẽ đề xuất khách hàng trang bị một số hàng dự phòng để thay thế ngay khi có sự cố. Tỷ trọng hàng dự phòng thường là 5-10% trên tổng số thiết bị, Hàng dự phòng được lưu kho tại kho của khách hàng hoặc bàn giao trực tiếp cho Camera Fuda quản lý. Khi có sự cố chúng tôi chủ động dùng hàng dự phòng thay thế để xử lý lỗi nhanh nhất cho quý khách hàng. 

Tags tìm kiếm bao tri he thong camera bao duong he thong camera, dịch vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống camera
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *