Ngày 27/03, tại Hà Nội, công ty CP Biển Bạc phối hợp hãng Videotec (Italia) tổ chức hội thảo với chủ đề “Hệ thống giám sát chuyên dụng trong môi trường đặc biệt”.

Lĩnh vực Camera giám sát không còn xa lạ. Hệ thống camera dân dụng được lắp đặt và sử dụng phổ biến tại Việt Nam ít cũng 5-6 năm nay. Thường thấy ở khối các cơ quan, tổ chức lớn, tòa nhà, chung cư, thậm chí cả nhà dân.

camera giám sát… xuyên đêm sẽ sớm ứng dụng tại Việt Nam
Buổi hội thảo đã trình bày khá chi tiết tầm quan trọng cũng như những ứng dụng thực tế cần được quan tâm của những hệ thống camera giám sát công nghệ mới. Đảm bảo hoạt động tốt trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, hệ thống camera phải có “sức chịu đựng” vô địch, nghĩa là vỏ được thiết kế bằng vật liệu siêu bền (như vật liệu thiết kế vỏ xe tăng, xe thiết giáp…), có độ nhạy sáng cực cao,… để dễ dàng ngụp lặn, hay ung dung đứng trong hầm tối, nơi nhiều khí độc.

Camera giám sát mang lại nhiều lợi ích

Một trong những lĩnh vực có triển vọng lớn để hệ thống camera giám sát đặc biệt này thi triển tài năng, đó là Giám sát hệ thống giao thông đường bộ tại Việt Nam.

camera giám sát… xuyên đêm sẽ sớm ứng dụng tại Việt Nam
Ông Trần Trọng Vinh – Chủ tịch HĐQT – TGĐ Cty Biển Bạc cho biết: Nếu triển khai hệ thống camera giám sát hiện đại, nhất là hoàn toàn giám sát được ban đêm, dù ở nơi không có ánh đèn; sẽ góp phần hạn chế nhiều tệ nạn, giúp làm sáng tỏ những gì mà chỉ có… trời đất mới biết.

Thêm nữa, hệ thống camera giám sát được bố trí hợp lí, sẽ góp phần không nhỏ trong việc điều tiết lưu lượng giao thông, giảm thiểu ách tắc và ô nhiễm môi trường.

Mong rằng, hệ thống Camera giám sát mới này sẽ sớm được ứng dụng tại Việt Nam trong 1-2 năm tới. Hiện, dù các sản phẩm đã có thể sẵn sàng được cung cấp, nhưng chưa có thông tin về giá bán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0931.868.703

Website: www.lapdatcamerafuda.com

Hãy để chúng tôi dõi theo niềm tin của bạn!