Theo thông tin trên báo Thanh Niên, Tuổi trẻ, nạn nhân được xác định là Trần Trọng H. (51 tuổi, là chủ tiệm vàng ở địa chỉ khu phố 2, phường 1, thị xã Gò Công, Tiền Giang).

Camera ghi hình kẻ bịt mặt đâm chủ tiệm vàng trọng thương
Hình ảnh tên tội phạm cầm dao đột nhập nhà ở

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h50 ngày 12/5, trong lúc ông H. đang ngồi ăn cơm quay mặt vào trong thì có một nam thanh niên cao khoảng 1,7m, bịt khẩu trang, mag túi xách xông vào nhà.

Nghe tiếng chó sủa, ông H. quay lại thì bất ngờ bị nam thanh niên dùng dao đâm liên tiếp vào người khiến ông ngã xuống.

Vợ ông H. nghe tiếng tri hô liền chạy ra thì nam thanh niên nhanh chân tẩu thoát.

Ông H. nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Công an TP.HCM, toàn bộ sự việc xảy ra chưa đầy một phút được camera an ninh ghi lại. Sau khi xảy ra sự việc công an thị xã Gò Công đã có mặt khám nghiệm hiện trường điều tra truy bắt hung thủ.

Công an thị xã Gò Công cho biết sau khi xảy ra vụ việc dư luận xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng chủ tiệm vàng bị giết cướp tài sản.

Qua khám nghiệm hiện trường, cảnh sát xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn cá nhân vì tài sản của tiệm vàng không bị mất.

Từ hình ảnh trích xuất camera an ninh của tiệm vàng, cảnh sát đã bắt được Minh tại nhà. Bước đầu Minh khai nhận nguyên nhân là do mâu thuẫn cá nhân với ông Hiếu.

Minh là dân quân tự vệ của địa phương nhưng đã nghỉ và đang phụ gia đình buôn bán cơm tại nhà.

Trên đây là một trong số những hành động vi phạm pháp luật mà những tên tội phạm gây ra hằng ngày. Tuy nhiên nếu không có bằng chứng và căn cứ để truy tìm thì thật khó đưa những tên tội phạm này đến với sự xử lý của toàn án và pháp luật. Với những chiếc camera ngoài việc quan sát thì với những tình huống như vậy  hình ảnh camera ghi lại giúp công an điều tra làm rõ nhanh hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0931.868.703

Website: www.lapdatcamerafuda.com

Hãy để chúng tôi dõi theo niềm tin của bạn!