Bộ lưu điện camera an ninh là thiết bị cần thiết để giúp camera hoạt động 24/24 phòng những trường hợp mất điện làm quá trình hoạt động của hệ thống camera gián đoạn. Hiện nay bộ lưu điện came quan sát là 1 phần không thể thiếu trong hệ thống camera an ninh, đặc biệt là ở những công ty hay ở những nơi công cộng.

 

Bộ lưu điện camera an ninh là gì

 

Bộ lưu điện camera an ninh là thiết bị cung cấp điện cho camera khi bị mất điện. Đây là hệ thống lưu trữ điện cho camera,cũng chính là biện pháp tối ưu nhất để đảm bảo camera hoạt động bình thường khi bị mất điện. Hoặc khi camera an ninh bị kẻ xấu cắt điện thì với bộ lưu điện camera vẫn hoạt động một cách rất hiệu quả.

 

Bộ lưu điện camera an ninh là gì     

 

Công dụng của bộ lưu điện camera an ninh

 

– Bộ lưu điện giúp hệ thống camera hoạt động bình thường, không bị gián đoạn khi gặp các sự cố mất điện hay hư hỏng điện.
– Tránh kẻ xấu có ý ngắt mất nguồn điện camera để trộm cắp vì bộ lưu điện sẽ đảm bảo camera hoạt động bình thường và cảnh báo.
– Bộ lưu điện camera an ninh giúp chống hư hỏng các thiết bị trong hệ thống camera an ninh khi mất điện đột ngột. Đặc biệt là các thiết bị như ổ cứng và đầu ghi hình.
– Bộ lưu điện là thiết bị rất cần thiết cho những công ty, nhà xưởng hoặc những nơi công cộng. Đảm bảo giám sát liên tục đảm bảo các hoạt động kinh doanh và sản xuất trong tầm kiểm soát.

 

Cách chọn bộ lưu điện camera an ninh tốt nhất

 

Để chọn được bộ lưu điện cho hệ thống camera của bạn cần phải lưu ý rất nhiều yếu tố. Tông thường ta nên chú ý về tính năng, công suất và chất lượng của thiết bị. Trước hết phải tính tổng công suất tiêu thụ của hệ thiết bị và thời gian lưu mong muốn, từ đó tìm được UPS có thông số phù hợp. Cuối cùng là tìm một đơn vị cung cấp bộ lưu điện camera an ninh chất lượng và uy tín. Bạn có thể tham khảo tại lapdatcamerafuda.com đây là đơn vị cung cấp các thiết bị, hệ thống camera hàng đầu hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết nhe!

 

Cách chọn bộ lưu điện camera an ninh tốt nhất

 

CÔNG NGHỆ BỘ LƯU ĐIỆN CAMERA TỐT NHẤT

 

Các thiết bị trong hệ thống như camera và đầu ghi hình nhìn chung cũng không bị ảnh hưởng nhiều bời nguồn điện cho nên chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn bộ lưu điện online hoặc bộ lưu điện offline. Vì không cần yêu cầu bộ lưu điên có ổn áp hay cho chất lượng dòng chất lượng quá cao.

 

 

CÔNG NGHỆ BỘ LƯU ĐIỆN CAMERA TỐT NHẤT

 

LỰA CHỌN CÔNG SUẤT CỦA BỘ LƯU ĐIỆN CAMERA AN NINH

 

Trước hết bạn nên xác định rằng bộ lưu điện chỉ dùng cho hệ thống camera hay dùng cho các thiết bị khác cho gia đình. Nếu chỉ dùng cho hệ thống camera thì nên chọn những bộ lưu điện camera an ninh có công suất nhỏ và vừa là đủ. Vì nhìn chung công suất của camera và đầu ghi hình thông thường trung bình từ 150w – 300w, vậy nên bộ lưu điện 500 – 600kVA đã có thể đáp ứng tốt. Nếu dùng thêm cho các thiết bị sinh hoạt khác thì nên mua loại có công uất cao mạnh hơn.

 

 

Lựa chọn bộ lưu điện camera an ninh

 

THỜI GIAN LƯU CỦA BỘ LƯU ĐIỆN

 

Thông thường thời gian lưu cơ bản của bộ lưu điện camera an ninh từ 10 – 12 tiếng. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể kéo dài thời gian lưu điện bằng bình ắc quy. Hầu hết các bộ lưu điện đều có thể tích hợp được với bình ác quy. Tuy nhiên Việc tính toán thời gian lưu điện của bộ lưu điện khá phức tạp, do đó bạn nên tra theo tài liệu của hãng sản xuất.

 

Trên đây là những chia sẻ và giới thiệu các thông tin về bộ lưu điện camera an ninh. Hiện nay hệ thống camera quan sát, chống trộm là vô cùng quan trọng ngay cả nơi công cộng và gia đình, bộ lưu điện giúp camera hoạt động liên tục dù có các sự cố về điện hay khi bị kẻ xấu phá hoại. Camera fuda là đơn vị lắp đặt hệ thống camera cho gia đình,cửa hàng, công ty…. và cung cấp bộ lưu điện chất lượng cho khách hàng có nhu cầu. liên hệ ngay với Fuda để được tư vấn và báo giá và được tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với giá rẻ nhất.