Bắt tài xế xe tải tông chết người nhờ camera an ninh

Bắt tài xế xe tải tông chết người nhờ camera an ninh
Camera an ninh trích xuất hình ảnh, cảnh sát nhanh chóng xác định tài xế xe tải tông chết người trên quốc lộ. Trước khi bị bắt, anh này đã mang xe đi rửa hòng xóa dấu vết.

Camera an ninh tường trình sự việc

Chiều 14/3, thượng tá Phạm Thanh Tâm – Trưởng Công an huyện Cần Giuộc (Long An) cho biết từ hình ảnh camera an ninh, đơn vị này vừa bắt nóng tài xế xe tải gây tai nạn giao thông chết người rồi bỏ trốn.
Một ngày trước, cảnh sát nhận tin báo tại tỉnh lộ 835B, thuộc ấp Long Hưng, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc có một xác chết. Kết quả khám nghiệm xác định nạn nhân là người đàn ông tên Tuấn (45 tuổi, ở TP HCM), tử vong do tai nạn giao thông. Tuy nhiên, người và phương tiện liên quan đến vụ tai nạn đã rời khỏi hiện trường.
Trích xuất hình ảnh camera an ninh, cơ quan chức năng phát hiện phương tiện gây tai nạn bỏ chạy là một ôtô tải. Người cầm lái chiếc xe thời điểm xảy ra vụ việc là Lê Thành Phong (41 tuổi, người địa phương).
Khẩn trương truy tìm, Công an huyện Cần Giuộc đã bắt nóng tài xế gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy. Bước đầu, Phong thừa nhận đã lái xe bỏ chạy sau khi tông chết người đàn ông đi đường. Trước khi bị bắt, anh này đã mang xe đi rửa hòng xóa dấu vết.
Theo thượng tá Phạm Thanh Tâm, huyện Cần Giuộc đã đầu tư gần 1 tỷ đồng để lắp hệ thống camera an ninh tại 68 điểm gồm180 camera an ninh. Thời gian tới, huyện này sẽ phủ kín camera an ninh toàn huyện.
Công ty FUDA chúng tôi là đối tác hàng đầu của các nhà cung cấp camera trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi nhận lắp đặt camera quan sát chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0931.868.703
Website: www.lapdatcamerafuda.com
Hãy để chúng tôi dõi theo niềm tin của bạn!

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.