Bảo hành camera quan sát tại công ty Camera Fuda sau khi lắp đặt hệ thống camera quan sát là yếu tố cực kỳ quan trọng sau bán hàng của Camera Fuda.
Bảo hành camera quan sát

Chính sách bảo hành camera quan sát sau khi lắp đặt Camera quan sát tại camera Fuda

Công nghệ camera đặc biệt hơn so với các mặt hàng, dịch vụ khác đó là yếu tố bảo hành camera cho người sử dụng sau khi lắp đặt. Nhiều khách hàng đã gặp khó khăn trong quá trình sử dụng như cài đặt xem trên điện thoại, xem camera trên máy tính, không xem lại camera được, điều chỉnh góc nhìn camera, hay đơn giản là cần di dời vị trí camera và đặc biệt là các sự cố Camera không ghi hình được, camera không xem qua mạng được.
Nắm bắt được nhưng nhu cầu đó và để camera trở nên hữu ích nhất với người dùng. Camera Fuda với lợi thế là những thành viên trẻ được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm xử lý sự cố camera quan sát. Cộng với sự năng động, nhiệt huyết, tiếp xúc công nghệ nhanh chóng chúng tôi mang tới sự yên tâm cho hơn 99% khách hàng sau lắp đặt camera quan sát của Camera Fuda khi gặp các sự cố hỏng hóc cần được bảo hành.
Với thông điệp MANG ĐẾN SỰ AN TÂM TUYỆT ĐỐI CHO MỌI KHÁCH HÀNG
Đặc biệt để hỗ trợ cho mọi khách hàng có nhu cầu. Lắp đặt Camera Fuda đã và đang nhận bảo hành bảo trì tất cả các hệ thống camera củ và mới của các khách hàng không phải do công ty lắp đặt và cung cấp thiết bị.

Cam kết lắp đặt Camera quan sát Fuda về sản phẩm dịch vụ và bảo hành sau bán hàng như sau:

Tất cả các sản phẩm được cung cấp và lắp đặt đều là sản phẩm mới 100% chính hãng của các Công ty có tên tuổi và uy tín tại Việt Nam vàtrên thế giới.
Tất cả thiết bị mà quý khách sử dụng do Công ty lắp đặt camera Tphcm chúng tôi cung cấp và lắp đặt đều được Bảo hành chính hãng với thời gian như trên tem bảo hành và Bảo trì bởi chúng tôi mãi mãi trong quán trình sử dụng.
Mọi hư hỏng của thiết bị trong vòng 30 ngày sử dụng kể từ khi lắp đặt do lỗi kỹ thuật của hãng sản xuất, Công ty chúng tôi cam kết một đổi một trong vòng 24h.
Xử lý sự cố nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 giờ ( giờ hành chính ) khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Đối với các thiết bị hỏng nặng cần đem về phòng bảo hành.
Lắp đặt camera Fuda là nơi lắp đặt camera uy tín, giá rẻ, chế độ bảo hành uy tín.

Lắp đặt camera tại Tphcm cam kết chỉ bán hàng chính hãng tại các hãng camera có thương hiệu.

Camera Fuda sẽ cung cấp một sản phẩm khác tương đương để cho khách hàng dùng tạm trong thời gian chờ sửa chữa sản phẩm hỏng.
Trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứ khó khăn nào hoặc có bất kỳ yêu cầu tư vấn gì xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Bộ phận Kỹ thuật của Công ty chúng tôi để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc.
Chi tiết về chính sách bảo hành camera quan sát sau lắp đặt quý khách có thể xem tại đây

Rate this page