5 nghi can đâm chết 2 người ở cầu Tân Thuận ra đầu thú – quan sát camera

Hơn 1 ngày lẩn trốn, 5 nghi can liên quan đến vụ đâm chết người ở cầu Tân Thuận, quận 7, TP HCM đã đến công an quận 7 đầu thú và khai nhận hành vi giết người nhờ vào chiếc camera quan sát.
Ngày 19-7, xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động, Công an quận 7, TP HCM cho biết đang tạm giữ 5 nghi can liên quan đến vụ đâm chết người dưới chân cầu Tân Thuận, phường Tân Thuận Tây, quận 7 để điều tra, xử lý về hành vi giết người.

5 nghi can đâm chết 2 người ở cầu Tân Thuận ra đầu thú
Bước đầu, nhóm đối tượng khai do mâu thuẫn trong khi va chạm xe, 2 bên tình cờ gặp mặt nên xông vào ẩu đả. Hậu quả, anh Nguyễn Phước Hồng (SN 1998, ngụ phường Tân Kiểng) và Trần Văn Chớp (SN 1995, quê Vĩnh Long) bị nhóm thanh niên trên đâm tử vong.
Như đã thông tin, khoảng 1 giờ 30 ngày 18-7, nhiều người sống khu vực dưới chân cầu Tân Thuận nghe tiếng kêu cứu của một cô gái. Khi chạy đến thì mọi người thấy anh Hồng gục chết tại hẻm 67 đường Trần Xuân Soạn (quận 7). Riêng anh Chớp bị một nam thanh niên khác đuổi chém tử vong ngay trong hẻm. Gây án xong nhóm thanh niên lên xe tẩu thoát.
Nhận được tin báo, Công an quận 7 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra. Qua trích xuất hình ảnh từ camera gần đó, công an đã khoanh vùng được nhóm đối tượng gây án.
5 nghi can đâm chết 2 người ở cầu Tân Thuận ra đầu thú
Đến tối 18-7, 5 nghi can đã đến trụ sở công an đầu thú và bước đầu khai nhận hành vi phạm tội. Hiện công an đang truy bắt một số đối tượng liên quan.
Qua đó chúng ta có thể thấy nhờ vào chiếc camera quan sát mà cơ quan công an đã khoanh vùng và bắt được những tên tội phạm nhanh chóng và đưa chúng ra xử lý theo pháp luật

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0931.868.703
Website: www.lapdatcamerafuda.com
Hãy để chúng tôi dõi theo niềm tin của bạn!